Ngày 13/4 vừa qua, nhà sản xuất bộ phim truyền hình cuối tuần Lawless Lawyer (tạm dịch: Luật sư vô luật) của đài tvN đã đăng tải một video hậu trường cảnh hành động của Lee Jun Ki - Seo Ye Ji lên Instagram và Youtube chính thức của mình.

Cảnh hậu trường của “Lawless Lawyer”.

Trong đoạn clip, “Hoàng tử cổ trang” thực hiện cảnh rượt đuổi và phải nhảy qua đầu xe ô tô, bất ngờ chân của anh bị đập mạnh vào xe. Dù có đau nhưng nam diễn viên vẫn tươi cười vì đã hoàn thành “nhiệm vụ” một cách xuất sắc. Sau khi quay xong mỗi phân cảnh, Lee Jun Ki trực tiếp kiểm tra lại cảnh quay xem có ổn hay không? Nếu không như yêu cầu, anh sẵn lòng làm lại.

Chân của ngôi sao sinh năm 1982 bị đập mạnh vào đầu xe ô tô.

Cũng như Lee Jun Ki, trong lúc đẩy mạnh cửa xe hơi, nữ diễn viên Hwarang sử dụng nhiều lực và bị ngã về phía trước. Tuy nhiên, Seo Ye Ji tiếp tục đứng dậy và bước vào trong xe để thực hiện lại cảnh đó. Sau khi hoàn tất, cô mới chịu điều trị vết thương. Nhân viên quay phim hỏi liệu cô có bị sao không, thì nữ diễn viên nở nụ cười tươi “roi rói” và nói rằng chỉ bị thương một chút thôi.

Seo Ye Jin bị ngã về phía trước.

Tuy bị thương nhưng “Tứ ca” và nữ diễn viên 28 tuổi vẫn “diễn sâu” như chưa có gì chuyện xảy ra, cùng cười đùa vui vẻ khiến trường quay trở nên huyên náo, giải tỏa được nhiều căng thẳng. Tuy bị thương nhưng “Tứ ca” và nữ diễn viên 28 tuổi vẫn “diễn sâu” như chưa có gì chuyện xảy ra, cùng cười đùa vui vẻ khiến trường quay trở nên huyên náo, giải tỏa được nhiều căng thẳng.

Nhiều người hâm mộ dự đoán rằng, phim chưa phát sóng, chưa rõ hết nội dung nhưng những cảnh quay, hành động, cử chỉ thân mật, vui vẻ của Lee Jun Ki và Seo Ye Ji có khả năng tạo ra nhiều “phản ứng hóa học”, trở thành “loveline” tiếp theo gây sốt của màn ảnh Hàn Quốc.

Lee Jun Ki tươi cười nhìn Seo Ye Ji. Lee Jun Ki tươi cười nhìn Seo Ye Ji.

Lawless Lawyer là câu chuyện kể về chàng luật sư ngược ngạo Bong Sang Pil (Lee Jun Ki) thích sử dụng nắm đấm của mình hơn là pháp luật để giải quyết mọi vấn đề. Anh ra sức tìm đủ mọi cách để trả thù những kẻ quyền thế chỉ biết ức hiếp những người “thấp cổ bé họng” luôn phải lam lũ, chật vật với cuộc sống trong xã hội ngày nay. Từng chứng kiến cái chết đau thương của mẹ ruột khi còn nhỏ, Bong Sang Pil lớn lên và luôn theo đuổi một mục đích duy nhất, đó là báo thù cho mẹ mình.

Trailer của “Lawless Lawyer”.

Lawless Lawyer là bộ phim tiếp theo của đài tvN phát sóng vào khung giờ 21h00 thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần sau khi bộ phim Live kết thúc.Theo dự kiến phim sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 12/5.