Giải Trí

Xôn xao trước danh sách những mỹ nhân Hoa ngữ có diễn xuất tệ nhất

Theo Sohu
Chia sẻ

Saostar - Đây là danh sách mà không diễn viên nào muốn có tên cả.

Với một diễn viên thì khả năng diễn xuất là điều quan trọng nhất và luôn được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên bên cạnh những diễn viên thực lực thì cũng không thiếu những ngôi sao bị chê nhiều về diễn xuất. Mới đây, Sohu đã đưa ra danh sách 5 mỹ nhân Hoa ngữ có diễn xuất tệ nhất, những diễn viên có tên đều đã quá quen thuộc với khán giả.

5. Đường Yên

Khi xuất hiện trong Tiên kiếm kỳ hiệp 3, Đường Yên được đánh giá cao về nhan sắc và cả khả năng diễn xuất. Tuy nhiên theo thời gian, diễn xuất của Đường Yên kém dần do nhận quá nhiều những vai diễn ngốc bạch ngọt (xinh đẹp, ngọt ngào, ngốc nghếch). Việc lựa chọn các vai diễn na ná nhau đã làm thu hẹp khả năng biến hóa đa dạng của Đường Yên, ngay cả vai Tiêu Yến Yến trong bộ Yến Vân đài vừa lên sóng cũng vậy.

4. Quan Hiểu Đồng

Xuất thân là diễn viên nhí nên Quan Hiểu Đồng có nhiều kinh nghiệm diễn xuất hơn so với đồng nghiệp cùng trang lứa. Nhưng cũng giống Đường Yên, Quan Hiểu Đồng từ một diễn viên có diễn xuất ấn tượng chỉ vì chọn đóng phim ngôn tình thần tượng nên đã bị ảnh hưởng rất nhiều. Có rất nhiều khán giả hy vọng Quan Hiểu Đồng sẽ đóng ít phim thần tượng, tập trung lựa chọn phim chính kịch và vai diễn gai góc hơn để lấy lại phong độ ngày xưa.

3. Cổ Lực Na Trát

Nhắc đến Cổ Lực Na Trát, mọi người thường nhớ về cô như một trong những mỹ nhân đẹp nhất showbiz Hoa ngữ mà dần quên đi rằng cô chính là một diễn viên. Mặc dù tài nguyên trong tay rất nhiều nhưng dường như khả năng chọn kịch bản của Cổ Lực Na Trát khá kém, vai diễn không ấn tượng, gương mặt đơ cứng không biểu cảm theo cô từ bộ phim này sang bộ phim khác. Netizen xứ Trung khuyên người đẹp 28 tuổi này vẫn nên dành thời gian để học kỹ về diễn xuất thì hơn. 

2. Angelababy

Là người mẫu nhưng Angelababy cũng “ngót nghét” 10 năm kinh nghiệm đóng phim chứ không ít ỏi gì cả. Cô từng được hợp tác với nhiều diễn viên thực lực như Lương Triều Vỹ, Lưu Đức Hoa, Chung Hán Lương nhưng họ cũng chẳng giúp cô nàng nâng cao diễn xuất. Biểu cảm gương mặt không tự nhiên như… sợ xấu, thường xuyên có những cảnh trợn mắt đáng sợ khiến khán giả giật mình tưởng đang xem phim kinh dị. Dù đã nhiều lần chia sẻ rằng sẽ cố gắng nhưng khán giả vẫn chưa thấy được sự cố gắng đến từ bà xã Huỳnh Hiểu Minh.

1. Âu Dương Na Na

Angelababy đã tệ nhưng Âu Dương Na Na vẫn còn ở trên một bậc, đủ để thấy khả năng diễn xuất của cô nàng kém như thế nào. Vốn là “thần đồng Cello” đá chéo sân, Âu Dương Na Na đương nhiên là sẽ không được đào tạo bài bản như nhiều đồng nghiệp khác. Đóng phim đã 6 năm nhưng diễn xuất của người đẹp 20 tuổi vẫn tệ như khi mới bắt đầu, đến mức khán giả còn yêu cầu cô dừng đóng phim và tập trung cho việc chơi Cello thì hơn.

Chia sẻ

Theo

Sohu

BÌNH LUẬN