Kể từ lần đầu ra mắt năm 2013, series kinh dị The Conjuring đã không ngừng gây ấn tượng với khán giả với những hình tượng ma quỷ đầy ám ảnh. Trong số đó, hai ác quỷ đáng sợ nhất phải kể tới búp bê Annabelle và xơ Valak. Vào năm ngoái, Annabelle đã có hẳn một bộ phim giải thích kỹ càng về gốc gác của mình - Annabelle: Creation. Sang năm nay, tới lượt nữ tu ác quỷ Valak ra quân trong bộ phim đầy hứa hẹn mang tên The Nun.

Xơ Valak lộ poster quỷ quyệt cho phim kinh dị mới ‘The Nun’Valak là một ác quỷ dưới địa ngục, mang nhiều biệt hiệu như “Kẻ vấy bẩn”, “Tên báng bổ” và “Hầu tước rắn độc” (the defiler, the profane, the Marquis of Snakes). Trong bom tấn The Conjuring 2, Valak đã ám một bé gái và còn suýt hãm hại vợ chồng chuyên trừ tà Ed, Lorraine Warren. Lorraine cho rằng Valak khoác lên mình trang phục của nữ tu nhằm miệt thị đức tin của cô. Tuy nhiên, theo như nội dung được tiết lộ của The Nun sắp ra mắt, thì Valak đã sử dụng hình hài này từ rất lâu trước khi gặp Lorraine.

Xơ Valak lộ poster quỷ quyệt cho phim kinh dị mới ‘The Nun’Xơ Valak lộ poster quỷ quyệt cho phim kinh dị mới ‘The Nun’The Nun lấy bối cảnh một tu viện cổ ở Romania. Sau khi một nữ tu ở tu viện này tự sát, tòa thánh Vatican đã cử một cha xứ (Demián Bichir đóng) và một nữ tu tập sự (Taissa Farmiga) tới đây để điều tra. Cùng nhau, họ lật mở những bí mật đen tối của một dòng tu hắc ám, đồng thời đối mặt với một thế lực ác quỷ đang lăm le lấy đi chính linh hồn của họ.

Xơ Valak lộ poster quỷ quyệt cho phim kinh dị mới ‘The Nun’Sau nhiều ngày chờ đợi, thì tối hôm qua, poster chính thức của The Nun đã được ra mắt. Hình ảnh phân chia rõ hai mảng sáng-tối, với đôi mắt đáng sợ của Valak đan xen cùng gương mặt thánh thiện của Xơ Irene, nhân vật chính trong phim.

The Nun dự kiến sẽ ra mắt vào tháng Chín tới trên toàn cầu. Nhiều thông tin về bộ phim sẽ tiếp tục được nhà sản xuất tiết lộ tại sự kiện San Diego Comic Con diễn ra trong ngày hôm nay.