Cái tên Cha Eun Woo đang dần trở lên quen thuộc với các mọt phim Hàn thông qua các bộ phim như To Be Continued, My Romantic Some Recipe, The Best Hit hay Revenge Note.

Cha Eun Woo Cha Eun Woo

Mới đây nhất khi xuất hiện với vai nam chính trong drama lãng mạn My ID Is Gangnam Beauty, chàng mỹ nam điển trai đã hoàn toàn chinh phục khán giả nhờ gương mặt đẹp, vóc dáng hoàn hảo cùng khả năng diễn xuất cuốn hút.

‘Xịt máu mũi’ với Cha Eun Woo Mỹ nam đẹp không góc chết của My ID Is Gangnam Beauty ảnh 1

‘Xịt máu mũi’ với Cha Eun Woo Mỹ nam đẹp không góc chết của My ID Is Gangnam Beauty ảnh 2Cha Eun Woo tên thật là Lee Dong Min, sinh ngày 30 tháng 3 năm 1997, cậu là nam ca sĩ, diễn viên, MC người Hàn Quốc, thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc ASTRO trực thuộc công ty quản lý Fantagio, khởi nghiệp với vai trò người mẫu của công ty quản lý YG K Plus.

‘Xịt máu mũi’ với Cha Eun Woo Mỹ nam đẹp không góc chết của My ID Is Gangnam Beauty ảnh 3

‘Xịt máu mũi’ với Cha Eun Woo Mỹ nam đẹp không góc chết của My ID Is Gangnam Beauty ảnh 4Trước đó, Eun Woo học cấp ba tại Trung học Nghệ thuật Hanlim - nơi từng đào tạo nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Tốt nghiệp trung học, Eun Woo trúng tuyển ngành tư pháp của Đại học Quốc gia Seoul nhưng cậu từ bỏ việc trở thành thẩm phán tương lai để hoạt động nghệ thuật. Vào năm 2016, Eun Woo nhập học vào trường Đại học Sungkyunkwan, chuyên ngành diễn viên và đã được chấp nhận vào học từ tháng 11 năm 2015.

‘Xịt máu mũi’ với Cha Eun Woo Mỹ nam đẹp không góc chết của My ID Is Gangnam Beauty ảnh 5

‘Xịt máu mũi’ với Cha Eun Woo Mỹ nam đẹp không góc chết của My ID Is Gangnam Beauty ảnh 6‘Xịt máu mũi’ với Cha Eun Woo Mỹ nam đẹp không góc chết của My ID Is Gangnam Beauty ảnh 7Được xem như nam thần thế hệ mới của Kpop, Eun Woo gây ấn tượng với khán giả bởi vẻ ngoài thư sinh và gương mặt mộc đẹp không tì vết. Anh chàng còn có biệt danh “ManJitNam”, nghĩa là chàng trai bước ra từ truyện tranh, bởi vẻ đẹp làm xao động người nhìn.

‘Xịt máu mũi’ với Cha Eun Woo Mỹ nam đẹp không góc chết của My ID Is Gangnam Beauty ảnh 8

‘Xịt máu mũi’ với Cha Eun Woo Mỹ nam đẹp không góc chết của My ID Is Gangnam Beauty ảnh 9Eun Woo từng tiết lộ rằng cậu có thể chơi đàn piano, guitar, violin. Thành viên cùng nhóm ASTRO JinJin còn tiết lộ rằng anh và Eun Woo là 2 người nói Tiếng Anh giỏi nhất trong nhóm. Eun Woo cũng thông thạo các thứ tiếng như tiếng Nhật, tiếng Trung.

‘Xịt máu mũi’ với Cha Eun Woo Mỹ nam đẹp không góc chết của My ID Is Gangnam Beauty ảnh 10Eun Woo cũng chia sẻ bản thân muốn trở thành diễn viên nổi tiếng và năm 2014, cậu có vai diễn đầu tay khi là khách mời trong bộ phim điện My Brilliant Life. Trong phim, Eun Woo vào vai A Reum là con trai khi trưởng thành của cặp đôi Kang Dong WonSong Hye Kyo. Kể từ đó Eun Woo xuất hiện trong nhiều bộ phim với các vai diễn khác nhau, mang tới sự mới mẻ và ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

‘Xịt máu mũi’ với Cha Eun Woo Mỹ nam đẹp không góc chết của My ID Is Gangnam Beauty ảnh 11‘Xịt máu mũi’ với Cha Eun Woo Mỹ nam đẹp không góc chết của My ID Is Gangnam Beauty ảnh 12Trong bộ phim mới nhất của mình là My ID Is Gangnam Beauty của jTBC, Eun Woo sẽ vào vai Do Kyung Suk - một sinh viên đại học đẹp trai, cậu được rất nhiều bạn học chú ý bất cứ nơi nào xuất hiện. Mặc dù tưởng rằng Kyung Suk có tất cả mọi thứ từ ngoại hình điển trai, trí thông minh và sự giàu có nhưng bên trong Kyung Suk chứa đựng những nỗi đau không thể giãi bầy cùng ai.

‘Xịt máu mũi’ với Cha Eun Woo Mỹ nam đẹp không góc chết của My ID Is Gangnam Beauty ảnh 13‘Xịt máu mũi’ với Cha Eun Woo Mỹ nam đẹp không góc chết của My ID Is Gangnam Beauty ảnh 14Được biết đến với là một người hết sức trung thực nhưng lạnh lùng Kyung Suk dần thể hiện những khía cạnh khác của mình khi cậu gặp Mi Rae do nữ diễn viên Lim Soo Hyang thủ vai, một cô gái có tính cách trong sáng và trái tim nhân hậu. Mi Rae quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi cuộc đời vì ngoại hình xấu xí. Kể từ khi Kyung Suk gặp Mi Rae, một chuyện tình lãng mạn hoàng tử - lọ lem chính thức bắt đầu.

Một số hình ảnh của Eun Woo trong My ID Is Gangnam Beauty:

‘Xịt máu mũi’ với Cha Eun Woo Mỹ nam đẹp không góc chết của My ID Is Gangnam Beauty ảnh 15‘Xịt máu mũi’ với Cha Eun Woo Mỹ nam đẹp không góc chết của My ID Is Gangnam Beauty ảnh 16‘Xịt máu mũi’ với Cha Eun Woo Mỹ nam đẹp không góc chết của My ID Is Gangnam Beauty ảnh 17‘Xịt máu mũi’ với Cha Eun Woo Mỹ nam đẹp không góc chết của My ID Is Gangnam Beauty ảnh 18‘Xịt máu mũi’ với Cha Eun Woo Mỹ nam đẹp không góc chết của My ID Is Gangnam Beauty ảnh 19

“My ID Is Gangnam Beauty” Teaser

Dựa trên một webtoon nổi tiếng Nae IDneun Gangnammiin của Gi Maeng Gi. My ID Is Gangnam Beauty đang được phát sóng trên kênh jTBC vào lúc 23:00 thứ 6 và thứ 7 hàng tuần.