Từ sau khi Trần tình lệnh được phát sóng, nhân khí của Tiêu Chiến đã thăng cấp liên tục, lấy được không ít tài nguyên phim ảnh và một số đại ngôn về thương nghiệp. Ngoài ra, Tiêu Chiến còn xuất hiện ở không ít tạp chí; gần đây, một tạp chí có hình ảnh của Tiêu Chiến đã bán ra rất nhanh và số lượng nhiều đến mức không đủ để cung ứng cho mọi người. Hiện nay, Trần tình lệnh dù đi đến hồi kết đã mấy tháng nhưng thành tích của Tiêu Chiến vẫn còn rất tốt.

BXH các ngôi sao thực lực trong tuần: Vương Nhất Bác  Tiêu Chiến đứng ở vị trí 1 và 2, Lý Hiện rời khỏi top 5 ảnh 0BXH các ngôi sao thực lực trong tuần: Vương Nhất Bác  Tiêu Chiến đứng ở vị trí 1 và 2, Lý Hiện rời khỏi top 5 ảnh 1

Xem thêm: Xếp hạng các phim truyền hình phát sóng trong năm 2019: ‘Thân ái nhiệt tình yêu thương’ hay ‘Trần tình lệnh’ sẽ đứng đầu bảng?

Trần tình lệnh không chỉ làm nổi bật tên của Tiêu Chiến mà còn có nam diễn viên chính còn lại của phim là Vương Nhất Bác. Tuy nhân khí của Vương Nhất Bác trong các BXH gần đây luôn không qua được Tiêu Chiến nhưng tin chắc trong tương lai sẽ có thể đuổi kịp. Vương Nhất Bác có không ít người hâm mộ, tin tức của anh chàng luôn được lên trên bảng nhiệt sưu. Nhờ vào hình ảnh mạnh mẽ, chơi ván trượt, lái xe mô tô,… mà được nhiều người yêu thích.

BXH các ngôi sao thực lực trong tuần: Vương Nhất Bác  Tiêu Chiến đứng ở vị trí 1 và 2, Lý Hiện rời khỏi top 5 ảnh 2BXH các ngôi sao thực lực trong tuần: Vương Nhất Bác  Tiêu Chiến đứng ở vị trí 1 và 2, Lý Hiện rời khỏi top 5 ảnh 3

Thái Từ Khôn những năm tháng gần đây luôn bị Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác “đè đầu”, nhân khí của anh chàng dường như đã bị ảnh hưởng không ít. Thái Từ Khôn được yêu thích từ khi tham gia chương trình tuyển sinh và từ đó có rất nhiều người hâm mộ. Tuy nhiên Thái Từ Khôn khá dễ chiêu hắc, anh chàng có không ít lần bị người qua đường chê cười vì người hâm mộ.

BXH các ngôi sao thực lực trong tuần: Vương Nhất Bác  Tiêu Chiến đứng ở vị trí 1 và 2, Lý Hiện rời khỏi top 5 ảnh 4

Xem thêm: 6 tiểu sinh cổ trang thế hệ mới: Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến đối đầu với TFBOYS và La Vân Hi

Trước đó Lý Hiện luôn được xướng tên trong top 5, tuy nhiên lần này anh chàng đã bị tuột hạng và đứng ở vị trí thứ 6, sau Chu Nhất Long. Lý Hiện nhờ vào bộ phim mùa hè năm nay mang tên Thân ái nhiệt tình yêu thương mà được nhiều người biết đến. Từ sau khi nổi lên, các phương diện khác đều nhận được thành tích tích cực.

BXH các ngôi sao thực lực trong tuần: Vương Nhất Bác  Tiêu Chiến đứng ở vị trí 1 và 2, Lý Hiện rời khỏi top 5 ảnh 5

Những nghệ sĩ đứng ở vị trí 7, 8 và 9 là Trương Nghệ Hưng, Vương Tuấn Khải, Lý Dịch Phong.

BXH các ngôi sao thực lực trong tuần: Vương Nhất Bác  Tiêu Chiến đứng ở vị trí 1 và 2, Lý Hiện rời khỏi top 5 ảnh 6BXH các ngôi sao thực lực trong tuần: Vương Nhất Bác  Tiêu Chiến đứng ở vị trí 1 và 2, Lý Hiện rời khỏi top 5 ảnh 7BXH các ngôi sao thực lực trong tuần: Vương Nhất Bác  Tiêu Chiến đứng ở vị trí 1 và 2, Lý Hiện rời khỏi top 5 ảnh 8BXH các ngôi sao thực lực trong tuần: Vương Nhất Bác  Tiêu Chiến đứng ở vị trí 1 và 2, Lý Hiện rời khỏi top 5 ảnh 9