Trong phim Trường An 12 canh giờ, Dịch Dương Thiên Tỉ đảm nhận vai thần đồng Lý Tất, là nhân vật trọng yếu trong việc lên kế hoạch để cứu bá tính ở thành Trường An. Lý Tất hợp tác với Trương Tiểu Kính và cuối cùng tìm ra kẻ chủ mưu đứng sau mọi chuyện, trả lại bình yên cho Trường An.

Trường An 12 canh giờ thành tác phẩm nổi tiếng, diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ được khen ngợi ảnh 0

Xem thêm: Tiểu hoa trước và sau khi chỉnh sửa ảnh: Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh đẹp từ ảnh gốc, Trương Hinh Dư khác xa hoàn toàn với thực tế

Tính cách của Lý Tất có phần tương đồng với Dịch Dương Thiên Tỉ, vì bản thân của anh chàng thuộc loại bình tĩnh, khó trách tại sao đạo diễn Tào Thuẫn trong lúc phỏng vấn đã nói vừa mới cầm kịch bản trong tay đã nghĩ ngay đến Dịch Dương Thiên Tỉ.

Trường An 12 canh giờ thành tác phẩm nổi tiếng, diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ được khen ngợi ảnh 1

Nhiều người đều biết rằng Lý Tất trong phim không giống Trương Tiểu Kính, anh chàng có khá nhiều động tác cơ thể thậm chí là một lượng lớn cảnh phim đấu. Ở phim này, thần thái trong ánh mắt và các động tác nhỏ đều được quan tâm vì nó dùng để giải thích nhiều mặt và Dịch Dương Thiên Tỉ đã làm được điều này.

Trường An 12 canh giờ thành tác phẩm nổi tiếng, diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ được khen ngợi ảnh 2

So với diễn tuyệt vời như tiền bối Lôi Giai Âm, Châu Nhất Vệ,…thì kỹ năng diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn còn non tay. Tuy nhiên đối với một học sinh cao trung chưa hề học qua một khóa chuyên môn nào thì có thể nói lối diễn xuất trong Trường An 12 canh giờ của Thiên Tỉ thật sự rất đáng khen.

Trường An 12 canh giờ thành tác phẩm nổi tiếng, diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ được khen ngợi ảnh 3Trường An 12 canh giờ thành tác phẩm nổi tiếng, diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ được khen ngợi ảnh 4

Xem thêm: Khoảnh khắc đẹp khi Vương Nguyên (TFBOYS) làm thiện nguyện ở trường học vùng sâu vùng xa
Khả năng diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ được khen ngợi làm nhiều người không thể không nghĩ đến hai chàng trai còn lại trong nhóm TFBoys đó là Vương Nguyên và Vương Tuấn Khải.

Trường An 12 canh giờ thành tác phẩm nổi tiếng, diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ được khen ngợi ảnh 5

Dưới sự dẫn dắt của công ty, Vương Tuấn Khải đã bước chân vào ngành diễn xuất và đảm nhận vai chính. Tuy nhiên lối diễn xuất cũng không có gì gọi là đặc sắc.

Trường An 12 canh giờ thành tác phẩm nổi tiếng, diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ được khen ngợi ảnh 6

Vương Nguyên tham gia bộ điện ảnh Địa cửu thiên trường và nhận được giải thưởng gấy vàng tại LHP, đồng thời diễn xuất của anh chàng còn được đạo diễn Vương Tiểu Soái khen ngợi.

Trường An 12 canh giờ thành tác phẩm nổi tiếng, diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ được khen ngợi ảnh 7Trường An 12 canh giờ thành tác phẩm nổi tiếng, diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ được khen ngợi ảnh 8