Hôm qua, sau khi một bức ảnh được cho là hẹn hò bí mật của “tài tử” Kang Dong Won và nữ ngôi sao xinh đẹp Han Hyo Joo tại đất Mỹ được đăng tải. Nhiều cư dân mạng “bán tin bán nghi” về lời đồn này. Ngay sau đó, cơ quan quản lý của hai nghệ sĩ lên tiếng đính chính rằng họ chỉ là những đồng nghiệp thân thiết, Dong Won và Han Hyo ra nước ngoài để thực hiện các lịch trình, dự án phim nhưng có một chút trùng hợp về thời gian. Do đó, cả hai gặp gỡ và đi ăn uống cùng với một số bạn bè khác.

Han Hyo Joo và Kang Dong Won tại buổi họp báo phim “Inrang”. Han Hyo Joo và Kang Dong Won tại buổi họp báo phim “Inrang”.

Trước tin đồn hẹn hò, Knet phản đối Han Hyo Joo kịch liệt  Kang Dong Won có lẽ ế suốt đời

Bức ảnh được fan chụp tại Mỹ. Bức ảnh được fan chụp tại Mỹ.

Dưới đây là những bình luận thẳng thắn của cộng đồng cư dân mạng Hàn Quốc trước tin đồn của hai ngôi sao Inrang qua trang OSEN.

Trước tin đồn hẹn hò, Knet phản đối Han Hyo Joo kịch liệt  Kang Dong Won có lẽ ế suốt đời1. [+1,883, -132] Tôi phản đối sự kết hợp này !!! 

2. [+1,676, -57] Chẳng phải một nhà báo nữ nói rằng có một scandal lớn đang sắp xảy ra đó sap? Chắc là không nói về Dong Won và Han Hyo Joo chứ? .. 

3. [+1485, -52] Tôi cảm thấy nó chỉ là một bức ảnh được Dispatch tiết lộ và tránh nói rằng “chúng tôi đang hẹn hò” ㅋㅋㅋ 

4. [+1128 , -43] Nếu họ đang hẹn hò… Han Hyo Joo may mắn thật !! Tôi không nghĩ rằng Kang Dong Won có những tiêu chuẩn thấp như vậy.

5. [+859, -27] Tôi sẽ rất thất vọng về Kang Dong Won nếu anh ấy thực sự hẹn hò với Han Hyo Joo ~

6. [+793, -16] Tôi từng nghe một vài người phát hiện họ hẹn hò ở Itaewon, tôi đoán tin đồn này đúng ㅠㅠ 

7. [+575, -14] Họ đã quay hai bộ phim cùng nhau, có nghĩa là tình cảm của cả hai đã phát triển trong khoảng thời gian đó

8. [+467, -10] Dong Won “oppa” à, thức tinh đi, đừng có liên quan đến gia đình điên rồ đó (ý nói về gia đình của Han Hyo Joo, em trai của cô dính vào một vụ bạo lực).

9. [+261, -9] Rõ ràng là tùy thuộc vào họ nhưng tôi thực sự muốn chống lại điều này… 

10. [+153, -8] Anh ấy có thể chọn người khác tốt hơn

Phản ứng của K-net qua trang báo Nate

Trước tin đồn hẹn hò, Knet phản đối Han Hyo Joo kịch liệt  Kang Dong Won có lẽ ế suốt đời1. [+1905, -83] “Hậu duệ” của một gia đình thân thuộc với Nhật Bản và một người chị có ông em trai bị bắt vì bạo lựcㅋㅋㅋ 

2. [+2124, -315] Họ xứng đôi vừa lứa đó chứ ~ cả hai đến từ những gia đình tuyệt vời như vậy mà ㅋㅋㅋ 

3. [+1745, -198] Kang Dong Won không phải kiểu người theo đuổi con gái hay cùng họ ra ngoài thường xuyên, nếu cả hai được phát hiện cùng nhau ở Mỹ, có lẽ đúng 100% ㅋㅋ 

4. [+1463, -170] Kang Dong Won chưa bao giờ dính vào vụ bê bối hẹn hò, đúng không …? Và anh ta đã bị bắt gặp ở Mỹ với cô ấy? 

5. [+1251, -19] Tôi có cảm giác họ đang hẹn hò 

Những bình luận của cư dân mạng Hàn ở trang báo Seoul Econ 

Trước tin đồn hẹn hò, Knet phản đối Han Hyo Joo kịch liệt  Kang Dong Won có lẽ ế suốt đời1. [+1570. -208] Họ trông giống như đã ở bên nhau và đi ra ngoài để mua đồ ăn~

2. [+1200, -144] Tôi không quan tâm liệu cả hai có hẹn hò hay không, nhưng tôi thừa nhận là họ không hợp nhau chút nào 

3. [+1051, -75] Không thể phủ nhận 

4 [+944, -42] Tôi không quan tâm đến Han Hyo Joo nhưng tôi nghĩ anh ấy có thể hẹn hò với người khác tốt hơn 

5. [+899, -25] Tại sao Kang Dong Won hẹn hò với một người như cô ấy… 

6. [+608, -30] Họ nên trung thực, đặc biệt là kể từ khi cả hai hình ảnh của cả hai đã bị lộ. Phải chăng họ đang chờ Dispatch đưa ra bằng chứng? 

7. [+526, -19] Cứ thừa nhận đi ~

8. [+425, -21] Đây có lẽ là cặp đôi mà nhà báo nói sẽ sớm bị rò rỉ…thực sự giống như họ đang hẹn hò  

9. [+320, -13] Như thể Han Hyo Joo thường có bất kỳ cuộc họp thực sự ở Mỹ để tham dự vậy đó ㅋㅋ 

Ở xứ Kim Chi rất nhiều người hâm mộ Kang Dong Won, thậm chí nhiều nữ nghệ sĩ đình đám phải siêu lòng trước nam tài tử. Anh cùng Im Soo Jung được xem là hai ngôi sao điện ảnh khó khai thác thông tin đời sống cá nhân nhất showbiz. Họ không bao giờ xuất hiện trên bất cứ chương trình thực tế nào. Nếu như nữ diễn viên 38 tuổi chưa từng có scandal suốt 20 năm vào nghề thì nam tài tử cũng tương tự. Đặc biệt về tin đồn tình ái, do vậy người hâm mộ không muốn tin vào sự thật và phản đối kịch liệt nếu chuyện này thực sự xảy ra.

“Ảnh hậu” Im Soo Jung dành phần lớn thời gian đi du lịch, lên chùa học đạo và ăn chay trường. “Ảnh hậu” Im Soo Jung dành phần lớn thời gian đi du lịch, lên chùa học đạo và ăn chay trường.