Tiêu Chiến và các idol khác không giống nhau là vì anh chàng ra mắt với tư cách là một người ngoại đạo. Sau khi tốt nghiệp ở trường đại học và làm việc liên quan đến ngành nghề là thiết kế thì Tiêu Chiến quyết định hoàn thành ước mơ trở thành nghệ sĩ của mình. Sau khi Trần tình lệnh lên sóng, Tiêu Chiến đã thành công được nhiều người biết đến, từ người trong nước sang đến các nước bạn.

Tiêu Chiến tuy đã 28 tuổi nhưng nhìn vào vẫn còn rất trẻ và còn mang đến cảm giác thiếu niên. Từ hình tượng bác sĩ Cố đến hình ảnh cổ trang Ngụy Vô Tiện trong Trần tình lệnh thì Tiêu Chiến vẫn làm rất tốt.

Tiêu Chiến, Tống Tổ Nhi xinh đẹp trong bộ ảnh thanh xuân vườn trường ảnh 0Tiêu Chiến, Tống Tổ Nhi xinh đẹp trong bộ ảnh thanh xuân vườn trường ảnh 1Tiêu Chiến, Tống Tổ Nhi xinh đẹp trong bộ ảnh thanh xuân vườn trường ảnh 2Xem thêm: Vương Nguyên kiến nghị và mong không còn bạo lực mạng: Cư dân mạng nên suy nghĩ kỹ trước khi gõ phím

Trong tuần lễ tưởng niệm ngày 70 năm thành lập Tân Trung Quốc, Tiêu Chiến và Tống Tổ Nhi đã có phần góp mặt trong tuyển tập âm nhạc. Tiêu Chiến và Tống Tổ Nhi đã cùng hợp tác quay hình MV Ngày hè tốt đẹp nhất (最好的夏天). Tuy cách nhau đến 7 tuổi nhưng Tống Tổ Nhi và Tiêu CHiến vẫn mang lại cảm giác cặp đôi.

Tiêu Chiến, Tống Tổ Nhi xinh đẹp trong bộ ảnh thanh xuân vườn trường ảnh 3Tiêu Chiến, Tống Tổ Nhi xinh đẹp trong bộ ảnh thanh xuân vườn trường ảnh 4Tiêu Chiến, Tống Tổ Nhi xinh đẹp trong bộ ảnh thanh xuân vườn trường ảnh 5

Xem thêm: Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh diện trang phục trắng đen như tình nhân xuất hiện tại lễ phim điện ảnh

Trước mắt, video vẫn chưa được công bố hay đăng tải nhưng những hình ảnh đến từ MV đã chính thức ra mắt với khán giả. Trong ảnh, Tiêu Chiến và Tống Tổ Nhi cùng thực hiện hồi ức thanh xuân vườn trường, hai người họ cùng mặc một mẫu đồng phục tràn đầy màu sắc của sinh viên.

Tiêu Chiến như hóa thân thành học trưởng của trường đại học cùng tiểu học muội Tống Tổ Nhi đáng yêu, tinh nghịch ngọt ngào thể hiện tình cảm nơi trường học.

Tiêu Chiến, Tống Tổ Nhi xinh đẹp trong bộ ảnh thanh xuân vườn trường ảnh 6Tiêu Chiến, Tống Tổ Nhi xinh đẹp trong bộ ảnh thanh xuân vườn trường ảnh 7

Tống Tổ Nhi trang điểm nhẹ nhàng, tóc mái đơn giản và buộc tóc ở phía sau càng cho thấy hình ảnh một tiểu học muội đáng yêu. Cô nàng vốn đang trong giai đoạn là sinh viên đại học nên với hình ảnh này chắc chắn sẽ rất hợp. Tống Tổ Nhi được nhiều người yêu thích hơn trong Cửu Châu phiêu miểu lục trong mùa hè năm nay.

Nhiều người nói rằng hình ảnh trai xinh gái đẹp cùng xuất hiện trong một MV tin chắc sẽ được rất nhiều người đón nhận và có được nhiều lượt xem.

Tiêu Chiến, Tống Tổ Nhi xinh đẹp trong bộ ảnh thanh xuân vườn trường ảnh 8Tiêu Chiến, Tống Tổ Nhi xinh đẹp trong bộ ảnh thanh xuân vườn trường ảnh 9Tiêu Chiến, Tống Tổ Nhi xinh đẹp trong bộ ảnh thanh xuân vườn trường ảnh 10