Với vai diễn Lục Dịch, Nhậm Gia Luân thực sự đã thể hiện được sự chắc chắn với từng tình tiết đồng thời cũng thể hiện rõ nét khả năng diễn xuất thiên bẩm của một diễn viên trong phim. Trong phim, sự phối hợp ăn ý đầy ngọt ngào của cặp đôi chính đã thành công trong việc bù trừ cho những khiếm khuyết về kỹ xảo và những phần thiếu sót về nội dung phim.

Lục đại nhân tiếp tục ra phim mới với thời hiện đại, tạo hình Nhậm Gia Luân liệu có hút fan như cổ trang? ảnh 0

Lục đại nhân tiếp tục ra phim mới với thời hiện đại, tạo hình Nhậm Gia Luân liệu có hút fan như cổ trang? ảnh 1

Từ Đi Đường vinh diệu đến Cẩm y chi hạ, tạo hình cổ trang của Nhậm Gia Luân đều nhận được sự yêu thích của khán giả hâm mộ. Trang phục cùng tạo hình trong cả hai bộ phim cũng góp phần làm phong phú thêm vai diễn của Nhậm Gia Luân. So với tạo hình hiện đại, dường như tạo hình cổ trang có độ phù hợp với nam diễn viên cao hơn và cũng làm anh trở nên cuốn hút hơn.

Lục đại nhân tiếp tục ra phim mới với thời hiện đại, tạo hình Nhậm Gia Luân liệu có hút fan như cổ trang? ảnh 2

Lục đại nhân tiếp tục ra phim mới với thời hiện đại, tạo hình Nhậm Gia Luân liệu có hút fan như cổ trang? ảnh 3

Sau những vai diễn cổ trang vô cùng hút fan, cuối cùng Nhậm Gia Luân cũng ra mắt khán giả trong tạo hình hiện đại ở phim mới. Bộ phim mang tên Đừng nói tạm biệt (不说再见) do Nhậm Gia Luân và Trương Quân Ninh hợp tác, phim dự kiến sẽ lên sóng truyền hình trong thời gian tới.

Lục đại nhân tiếp tục ra phim mới với thời hiện đại, tạo hình Nhậm Gia Luân liệu có hút fan như cổ trang? ảnh 4

Lần này, Nhậm Gia Luân sẽ trở lại với tạo hình hiện đại, đối với một nam diễn viên hút fan như Nhậm Gia Luân, đây thực sự là một cơ hội vô cùng tốt cho sự phát triển sự nghiệp của nam diễn viên.

Lục đại nhân tiếp tục ra phim mới với thời hiện đại, tạo hình Nhậm Gia Luân liệu có hút fan như cổ trang? ảnh 5

Tuy đây không phải lần đầu tiên phim của Nhậm Gia Luân được phát sóng trên kênh truyền hình, nhưng đối với một diễn viên mà nói, phim dài tập chiếu trên kênh truyền hình đồng nghĩa với việc tác phẩm có nền tảng phát triển rộng hơn lớn hơn và diễn viên cũng có cơ hội đối diện với nhiều khán giả hơn. Bởi rất nhiều lý do như vậy nên hiện tại fan Nhậm Gia Luân vô cùng mong đợi bộ phim Đừng nói tạm biệt lên sóng.

Lục đại nhân tiếp tục ra phim mới với thời hiện đại, tạo hình Nhậm Gia Luân liệu có hút fan như cổ trang? ảnh 6

Tuy nhiên, lần này Nhậm Gia Luân không còn xuất hiện với tạo hình cổ trang nên fan hâm mộ lo lắng rằng “con đường hút fan” của nam diễn viên liệu có bị ảnh hưởng bởi tạo hình hiện đại? Bởi trước đây khi nam diễn viên nhận lời phỏng vấn và ghi hình gameshow, tạo hình hiện đại của anh đã nhận phải không ít ý kiến chê bai của khán giả. Fan hâm mộ thậm chí còn đùa rằng: “Hi vọng anh ấy sẽ có cái mũ trùm đầu vĩnh viễn”.

Lục đại nhân tiếp tục ra phim mới với thời hiện đại, tạo hình Nhậm Gia Luân liệu có hút fan như cổ trang? ảnh 7

Được biết, Đừng nói tạm biệt là bộ phim có nội dung chính kể về câu chuyện tình cảm trớ trêu của anh chàng cảnh sát phòng chống ma túy Mục Thanh (Nhậm Gia Luân) và Âu Khả Hân (Trương Quân Ninh) – con gái trùm ma túy khét tiếng bị chính Mục Thanh điều tra.

Lục đại nhân tiếp tục ra phim mới với thời hiện đại, tạo hình Nhậm Gia Luân liệu có hút fan như cổ trang? ảnh 8

Điều vô cùng sáng giá của bộ phim này, đó là phim được sản xuất dưới sự giám chế của vị đạo diễn tên tuổi – Trịnh Hiểu Long. Tài năng của vị đạo diễn này đã được kiểm chứng bằng rất nhiều tác phẩm kinh điển của ông. Có thể hợp tác cùng đạo diễn Trịnh Hiểu Long cũng là một cơ hội học hỏi rất tốt đối với Nhậm Gia Luân.

Lục đại nhân tiếp tục ra phim mới với thời hiện đại, tạo hình Nhậm Gia Luân liệu có hút fan như cổ trang? ảnh 9

Đừng nói lời tạm biệt là một bộ phim quan trọng để chứng thực bước đột phá của Nhậm Gia Luân có thành công hay không. Dẫu sao một diễn viên giỏi cũng không thể diễn mãi một vai diễn một màu, thử thách nhiều vai diễn khác nhau sẽ tạo được nhiều cảm giác mong đợi và mới lạ cho khán giả. Diễn viên giỏi không bị hạn chế bởi vai diễn và càng không bị hạn chế bởi đề tài tác phẩm.

Lục đại nhân tiếp tục ra phim mới với thời hiện đại, tạo hình Nhậm Gia Luân liệu có hút fan như cổ trang? ảnh 10

Bởi vậy nên ngoài Đừng nói tạm biệt, Nhậm Gia Luân cũng đang không ngừng thử thách các thể loại phim truyền hình khác nhau. Nam diễn viên cũng có kế hoạch rất rõ ràng cho sự phát triển của bản thân trong tương lai. Không chỉ có thế, Nhậm Gia Luân còn cực kỳ cẩn thận trong việc lựa chọn vai diễn. Được biết bộ phim Đừng nói tạm biệt đã được ấn định phát sóng trên kênh truyền hình Đông Phương, hi vọng bộ phim sẽ thuận lợi ra mắt khán giả và hi vọng sau khi trở lại với tạo hình hiện đại, Nhậm Gia Luân sẽ mang đến nhiều điều thú vị bất ngờ hơn.