Vào ngày 30/05, Sports Chosun báo cáo rằng theo nhiều nguồn tin trong ngành giải trí, chàng ca sĩ kiêm diễn viên D.O. (Doo Kyung Soo) của nhóm nhạc nam đình đám EXO, sẽ nhập ngũ với tư cách là lính tại ngũ vào ngày 01/07 sắp tới.

D.O. (EXO) nhập ngũ sớm, rút khỏi bom tấn Thử thách thần chết phần 3? ảnh 0

Được biết, nam ngôi sao sinh năm 1993 và vẫn còn thời gian để tham gia các hoạt động của mình trước thời hạn nhập ngũ. Theo luật nghĩa vụ quân sự hiện hành, D.O. có thể hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự của mình tổng cộng năm lần và chỉ phải nhập ngũ vào năm 2021, khi anh ấy 28 tuổi.

D.O. (EXO) nhập ngũ sớm, rút khỏi bom tấn Thử thách thần chết phần 3? ảnh 1

Dẫu vậy, cho đến thời điểm hiện tại, các thành viên của EXO sẽ lần lượt lên đường nhập ngũ. Gần đây nhất là Xiumin, do đó, nam diễn viên đã bày tỏ ý muốn hoàn thành nghĩa vụ quân sự của mình càng sớm càng tốt.

D.O. (EXO) nhập ngũ sớm, rút khỏi bom tấn Thử thách thần chết phần 3? ảnh 2

Theo báo cáo, sau khi thảo luận với SM Entertainment và các thành viên EXO, anh ấy đã quyết định gia nhập quân đội và sẽ là thành viên thứ hai của EXO lên đường sau Xiumin.

Dưới đây là tuyên bố của SM Entertainment:

D.O. (EXO) nhập ngũ sớm, rút khỏi bom tấn Thử thách thần chết phần 3? ảnh 3

“D.O. của EXO sẽ nhập ngũ vào tháng Bảy tới. Cậu ấy đã nộp đơn xin phục vụ trong quân đội và nhận được thông báo nhập ngũ vào ngày 01/07. Hiện tại, cậu ấy đang lên kế hoạch phục vụ trung thành như một người lính tại ngũ.

D.O. (EXO) nhập ngũ sớm, rút khỏi bom tấn Thử thách thần chết phần 3? ảnh 4

Về việc nhập ngũ của Xiumin vào ngày 07/05 vừa qua và với quá trình nhập ngũ bắt đầu cho các thành viên EXO, D.O. đã bày tỏ ý muốn hoàn thành nghĩa vụ quân sự của mình càng sớm càng tốt và thực hiện sau khi thảo luận đầy đủ với công ty quản lý và các thành viên.

D.O. (EXO) nhập ngũ sớm, rút khỏi bom tấn Thử thách thần chết phần 3? ảnh 5

Cậu ấy hy vọng sẽ nhập ngũ một cách lặng lẽ, vì vậy chúng tôi sẽ tôn trọng mong muốn này và không tiết lộ thời gian và địa điểm nhập ngũ cũng như tổ chức bất kỳ sự kiện riêng biệt nào trong ngày đó”.

D.O. (EXO) nhập ngũ sớm, rút khỏi bom tấn Thử thách thần chết phần 3? ảnh 6

Việc D.O. xuất ngũ khiến nhiều lịch trình, dự án trong tương lai sẽ thay đổi. Được biết, vào tháng 12 năm ngoái, đạo diễn của bom tấn điện ảnh Thử thách thần chết – Kim Yong Hwa đã xác nhận rằng nam ngôi sao là nhân vật chính trong phần 3 của sê-ri này.

D.O. (EXO) nhập ngũ sớm, rút khỏi bom tấn Thử thách thần chết phần 3? ảnh 7Theo đó, nhà sản xuất tiết lộ rằng cả phần 3 và phần 4 sẽ được quay sau khi kịch bản được hoàn thành trong năm nay và dự sẽ mắt vào năm 2021. Như vậy, thời gian D.O. nhập ngũ và quá trình quay phim Thử thách thần chết tương đồng. Do đó, có khả năng cao nam diễn viên sẽ rút khỏi dự án tiềm năng này.

D.O. (EXO) nhập ngũ sớm, rút khỏi bom tấn Thử thách thần chết phần 3? ảnh 8