Vào chiều ngày 20/04, nữ ngôi sao hạng A - Kim Ha Neul cùng ca sĩ kiêm diễn viên SeohyunHyun Ah đến tham dự lễ khai trương Cửa hàng Pop-up Valentino. Được biết, sự kiện diễn ra tại Cửa hàng bách hóa Shinsegae ở Donggu, Daegu. Theo đó, ba nghệ sĩ nổi tiếng đã diện trên người bộ cánh màu đỏ tươi, đổ bộ thảm đỏ trước sự chiêm ngưỡng của nhiều khán giả hâm mộ.

Kim Ha Neul. Kim Ha Neul.
Seohyun. Seohyun.
Hyun Ah. Hyun Ah.

Vốn được đông đảo công chúng biết đến với vóc dáng chuẩn, gương mặt tròn phúc hậu, phong cách thời trang đỉnh. Tuy nhiên, lần này Kim Ha Neul lại khiến không ít người phải thất vọng với bộ trang phục trông khá “xuề xòa”, không làm tôn vóc dáng đường cong phụ nữ.

Seohyun (SNSD) lộ khuyết điểm, đụng hàng với Kim Ha Neul và Hyun Ah tại sự kiện ảnh 3

Seohyun (SNSD) lộ khuyết điểm, đụng hàng với Kim Ha Neul và Hyun Ah tại sự kiện ảnh 4

Kể từ sau khi kết hôn và sinh con đầu lòng, nữ diễn viên thường ăn mặc chỉnh chu và kín đáo hơn. Dẫu vậy, gương mặt đẹp tự nhiên, lối trang điểm nhẹ nhàng của mỹ nhân 41 tuổi vẫn thu hút người đối diện.

Seohyun (SNSD) lộ khuyết điểm, đụng hàng với Kim Ha Neul và Hyun Ah tại sự kiện ảnh 5Seohyun (SNSD) lộ khuyết điểm, đụng hàng với Kim Ha Neul và Hyun Ah tại sự kiện ảnh 6Đổi lại, Seo Hyun và Hyun Ah tỏa sáng với gương mặt thon gọn, trang điểm đậm, khoe dáng quyến rũ, làm lộ làn da trắng sáng. Bên cạnh đó, Seo Hyun không chỉ đi “trùng” kiểu giày cao gót với Kim Ha Neul mà thậm chí còn “đụng hàng” về đôi bông tai của Hyun Ah.

Cười tươi sáng. Cười tươi sáng.

Seohyun (SNSD) lộ khuyết điểm, đụng hàng với Kim Ha Neul và Hyun Ah tại sự kiện ảnh 8

Cánh tay không được đẹp bỗng trở thành khuyết điểm lớn của Seohyun, khiến cô nàng trở nên “men” hẳn ra. Cánh tay không được đẹp bỗng trở thành khuyết điểm lớn của Seohyun, khiến cô nàng trở nên “men” hẳn ra.

Seohyun (SNSD) lộ khuyết điểm, đụng hàng với Kim Ha Neul và Hyun Ah tại sự kiện ảnh 10

Hyun Ah khoe vai trần với hình xăm chất “lừ”. Hyun Ah khoe vai trần với hình xăm chất “lừ”.
Bắn tim. Bắn tim.
Make up đậm với đôi môi đỏ. Make up đậm với đôi môi đỏ.

Seohyun (SNSD) lộ khuyết điểm, đụng hàng với Kim Ha Neul và Hyun Ah tại sự kiện ảnh 14

Bạn thích phong cách của ngôi sao nào hơn?