Theo báo cáo độc quyền từ 헤럴드POP (Herald POP) vào chiều ngày 04/03 vừa qua, nam diễn viên Kim Soo HyunOk Taec Yeon của 2PM được thăng cấp sớm với tư cách là trung sĩ và hiện tại cả hai đang làm việc chăm chỉ, siêng năng, hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong cuộc sống quân sự.

Sao nhập ngũ: Ok Taec Yeon  Kim Soo Hyun được thăng cấp, K-net đá xéo G-Dragon (Big Bang) ảnh 0Theo quy định của quân đội, để được thăng cấp sớm trước thời hạn, họ phải là những người lính nằm trong top 10% và có thành tích xuất sắc, mẫu mực. Tuy nhiên, nó sẽ không ảnh hay đến thời gian phục vụ (ám chỉ xuất ngũ sớm). Sự kiện này như một lời tuyên dương nhằm nâng cao tinh thần của người lính.

Sao nhập ngũ: Ok Taec Yeon  Kim Soo Hyun được thăng cấp, K-net đá xéo G-Dragon (Big Bang) ảnh 1Ok Tae Yeon gia nhập quân đội vào ngày 04/09/2017 và hiện đang làm trợ lý cho Sư đoàn bộ binh 9. Trước đó, anh nhận được làm nhân viên phục vụ dịch vụ công cộng cấp 4 vì từng trải qua phẫu thuật thoái vị đĩa đệm. Thậm chí, anh có được miễn quân đội khi có quốc tịch Mỹ. Tuy nhiên, anh ấy quyết định từ bỏ quốc tịch của mình và tranh thủ làm nhiệm vụ quân sự tích cực. Theo dự kiến, Ok Tae Yeon sẽ xuất ngũ vào ngày 16/05.

Sao nhập ngũ: Ok Taec Yeon  Kim Soo Hyun được thăng cấp, K-net đá xéo G-Dragon (Big Bang) ảnh 2Trong khi đó, Kim Soo Hyun nhập ngũ vào 23/10/2017 và đang phục vụ tại Đội Tìm kiếm và Cứu nạn Quân đội. Sau đó, nam diễn viên đã được thăng chức trung sĩ trước ngày xuất ngũ vào 01/07 sắp tới. Mặc dù có thể trở thành nhân viên phục vụ cộng đồng do mắc bệnh tim từ nhỏ trong lần kiểm tra thể chất. Dẫu vậy, Kim Soo Hyun đã nộp đơn xin kiểm tra lại và tranh thủ phục vụ tại ngũ.

Sao nhập ngũ: Ok Taec Yeon  Kim Soo Hyun được thăng cấp, K-net đá xéo G-Dragon (Big Bang) ảnh 3Trước thông báo này, nhiều cư dân mạng xứ Kim Chi dành nhiều lời khen có cánh của cho hai. Tuy nhiên, họ thậm chí đề cập đến GD (Big Bang) và tranh thủ chỉ trích nam ca sĩ.

Dưới đây là phản hồi của khán giả Hàn Quốc từ Herald Pop qua trang Nate:

1. [+2,890, -28] Mình có cảm giác như thời gian Ok Taecyeon thực hiện nghĩa quân sự dài gấp đôi so với những người khác ấy nhỉ

2. [+2,539, -33] Ok Taecyeon luôn hành động như một chàng trai ngố, ngớ ngẩn trên show tạp kỹ, và chúng ta không hề hay biết anh ấy là một người đàn ông tuyệt vời thế này. Không phải anh ấy đã từ bỏ quốc tịch nước ngoài chỉ để phục vụ quân sự sao?

3. [+2,430, -22] Sao mà có thể so sánh với một người nào đó ở YG…

Sao nhập ngũ: Ok Taec Yeon  Kim Soo Hyun được thăng cấp, K-net đá xéo G-Dragon (Big Bang) ảnh 44. [+135, -7] Ok Taecyeon thật sự tuyệt vời. Hầu hết người Mỹ gốc Hàn không nhập ngũ đâu, nhưng anh ấy đã tự nguyện đi và xem kìa, anh ấy làm việc chăm chỉ đến mức nào cơ chứ

5. [+109, -2] Cả hai người họ thực sự đã được chọn vào công việc  phục vị dịch vụ công cộng nhưng các anh ấy đã kiểm tra lại cho đến khi có thể phục vụ tại ngũ mới thôi… Hai anh đúng là những người đàn ông đích thực mà.

6. [+92, -1] Kwon Jiyong, học hỏi từ những chàng trai này đi ;; anh chỉ là một người cố gắng

7. [+70, -0] Yup, không có lý do gì để ghét hai người này cả .. làm tốt lắm

8. [+67, -1] Mình có cảm giác như Taecyeon đang phục vụ quân sự lâu hơn Kwanghee ấy nhỉㅋㅋㅋ anh ấy vẫn chưa xuất ngũ sao?

Sao nhập ngũ: Ok Taec Yeon  Kim Soo Hyun được thăng cấp, K-net đá xéo G-Dragon (Big Bang) ảnh 59. [+60, -0] Có rất nhiều câu chuyện tích cực về Taecyeon trong quân đội. Anh ấy là một người đàn ông thực thụ cả về hành động lẫn lời nói.

10. [+45, -1] Làm sao có thể so sánh với một người nào đó không được thăng cấp chỉ vì phục vụ kém 

Cùng ngày, theo báo cáo từ , nam ca sĩ G-Dragon đã được thăng cấp hạ sĩ sau 11 tháng ở cấp bậc binh nhất. Một số phương tiện truyền thông nói rằng anh ấy sẽ không được thăng cấp khi đã nghỉ quá nhiều ngày hơn quy định. Trả lời lại thông tin này, một đại diện trong quân sự nói rằng anh ấy không nghỉ quá nhiều, số ngày không khác so với các người lính bình thường khác.

Sao nhập ngũ: Ok Taec Yeon  Kim Soo Hyun được thăng cấp, K-net đá xéo G-Dragon (Big Bang) ảnh 6

Dưới đây là phản hồi của cư dân mạng Hàn Quốc từ Money Today qua Nate:

1. [+471, -23] Bây giờ, tôi cảm thấy tiếc cho anh

2. [+443, -22] Taecyeon được thăng cấp sớm lên trung sĩ … GD đã trễ để được thăng chức lên hạ sĩ…xấu hổ, xấu hổ chưa

3. [+55, -1] Anh ấy thực sự không phải là một người lính bình thường nữa, phải không? Đời nào có người lính bình thường được nghỉ cả 100 ngày và có cả phòng bệnh cho riêng mình chứ?

4. [+26, -0] Thăng cấp lên hạ sĩ, thật bất ngờ ghê ta ㅋㅋㅋㅋㅋ

5. [+24, -3]  Cảm thấy thời gian phục vụ của anh rất ngắn luôn, vậy là đã thành hạ sĩ rồi hả …

6. [+21, -0] Mọi người sẽ im lặng nếu anh ấy phục vụ thêm hai năm nữa kể từ bây giờ

Sao nhập ngũ: Ok Taec Yeon  Kim Soo Hyun được thăng cấp, K-net đá xéo G-Dragon (Big Bang) ảnh 77. [+18, -1] Tất cả những người này đã trở thành ca sĩ vì họ thích hát. Tuy nhiên, rất ít người trong số họ đã sống đúng với gốc rễ của mình. Tôi chắc chắn rằng không ai trong số họ có thể nói rằng mình dành tình yêu cho âm nhạc cả, không phải sau khi họ trở nên hư hỏng và bẩn thỉu như thế này sao

8. [+17, -0] Chết tiệtㅋㅋㅋ Tôi hiểu việc anh không được thăng cấp vì kém cỏi trong các bài kiểm tra bắn súng nhưng vì sức chịu đựng? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Không biết anh ấy thể hiện yếu kém như thế nào ㅋㅋ ㅋㅋㅋ

9. [+16, -1] Bạn không phải là người tốt chỉ vì bạn mặc đồ hiệu sang trọng và lái xe nhập khẩu. Tuổi trẻ của chúng ta cần học điều đó từ YG.

10. [+14, -2] GD đã hoàn toàn được thử nghiệm với nước ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ cho đến khi anh ấy thấy cộng đồng công khai chống lại Seungri và thay đổi ý định ㅋㅋ