Nhắc đến Robert Downey Jr.Tom Holland, chắc chắn các fan sẽ nghĩ ngay đến vũ trụ điện ảnh Marvel, nơi mà Iron Man của Robert và Spider Man của Tom đã có một mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Robert Downey Jr. và Tom Holland cùng nhau đóng Back To The Future? ảnh 0

Chính Iron Man là người đã phát hiện được thân phận thật sự của Peter Parker qua những đoạn video được đăng tải trên mạng, để mang cậu đến với nhóm của mình trong trận chiến chống lại phe Captain America trong sự kiện Civil War. Nhờ bộ giáp mà Tony Stark chế tạo, Peter Parker đã có thể trở thành một Spider Man linh hoạt, nhanh nhẹn, mạnh mẽ và cả hoàn thiện hơn.

Chính Tony Stark là người đã tìm ra Spider Man Chính Tony Stark là người đã tìm ra Spider Man

Khi đến với bộ phim Avengers: Endgame, người khiến Tony Stark quyết định từ bỏ cuộc sống bình yên với Pepper Potts và cô con gái Morgan Stark, chính là vì mặc cảm tội lỗi vì đã thất bại trong cuộc chiến với Thanos, khiến cho cậu nhóc Peter Parker bị hóa thành tro. Vậy nên nếu nhìn lại, đây là 2 trong số những nhân vật với mối quan hệ khắn khít nhất trong toàn bộ vũ trụ điện ảnh Marvel.

Robert Downey Jr. và Tom Holland cùng nhau đóng Back To The Future? ảnh 2

Tuy nhiên, các fan sẽ không còn dịp nào khác để có thể chứng kiến màn tái ngộ của cả 2, đơn giản vì trong sự kiện Endgame, Tony Stark của Robert Downey Jr. đã hy sinh để quét tan toàn bộ đội quân của Thanos và đồng thời chính thức rời khỏi vũ trụ điện ảnh lớn nhất thế giới này. Không cần nói cũng phải biết, các fan đã tiếc nuối cặp đôi chú cháu này đến nhường nào.

Robert Downey Jr. và Tom Holland cùng nhau đóng Back To The Future? ảnh 3

Gần đây, cộng đồng mạng đã lan truyền một phân đoạn trong bộ phim Back To The Future, một trong những bom tấn điện ảnh đình đám nhất trong thế kỉ trước. Nói qua một chút về bộ phim, đây cũng chính là tác phẩm được nhắc đến trong Avengers: Endgame khi các siêu hùng ngồi bàn về kế hoạch du hành thời gian, cũng như cách mà chúng có thể tác động đến hiện thực. Không phải nói cũng biết, chính Back To The Future đã là nguồn cảm hứng cho không biết bao nhiêu tác phẩm điện ảnh khác thích du hành thời gian.

Robert Downey Jr. và Tom Holland cùng nhau đóng Back To The Future? ảnh 4

Đoạn clip các Avengers bàn về việc du hành thời gian và nhắc đến bộ phim Back To The Future

Tuy nhiên, điều khiến các fan vô cùng hào hứng và nhanh chóng chia sẻ đoạn clip này, là bởi vì chủ nhân của nó đã dùng công nghệ để ghép khuôn mặt của Robert Downey Jr. và Tom Holland vào để thay thế cho 2 nhân vật chính trong phim Back To The Future. Đoạn clip được một tài khoản Youtube có tên EZRyderX47 đăng tải cách đây ít ngày và đã nhanh chóng thu về được hàng triệu lượt xem.

Đoạn clip đã qua chỉnh sửa bởi fan

Clip gốc