Theo báo cáo của Nielsen Korea vào sáng ngày 30/05, tập 3 của bộ phim Thiên thần vô tư đài KBS 2TV do Shin Hye Sun, L (Infinite) và Lee Dong Gun đảm nhận vai chính, đạt điểm trung bình toàn quốc là 8.2% và 9,4% trong hai phần. Như vậy, bộ phim tiếp tục chiếm vị trí đầu tiên và đánh dấu xếp hạng người xem cao nhất trong khung giờ phát sóng.

Xem thêm: 'Thiên thần vô tư' tập 3: L (Infinite) và Shin Hye Sun giật tóc ẩu đả, quyết không nhường nhịn

Rating 29/05: Bí mật nàng fangirl giảm trước tập cuối, phim của L (Infinite) và Han Ji Min tăng đều ảnh 0

Đứng ở hạng 2 thuộc về Đêm xuân đài MBC của Han Ji Min và Jung Hae In. So với tập 2 ở tuần trước, tập mới đã tăng lên đáng kể khi mang về  4% và 6,1% tỷ suất người xem trên toàn quốc.

Xem thêm: BXH diễn viên - phim Hàn cuối tháng 5: 'Đêm xuân' của Han Ji Min đại thắng, phim của Song Joong Ki đứng hạng 5

Rating 29/05: Bí mật nàng fangirl giảm trước tập cuối, phim của L (Infinite) và Han Ji Min tăng đều ảnh 1

Trong khi đó, rating của Bạn trai đích thực đài SBS do Yeo Jin Goo, Hong Jong Hyun, Bang Min Ah nhận vai chính đã  giảm xuống còn 2,5% và 2,7% trong đêm.

Rating 29/05: Bí mật nàng fangirl giảm trước tập cuối, phim của L (Infinite) và Han Ji Min tăng đều ảnh 2

Mặt khác, tập áp cuối phim Bí mật nàng fangirl của Park Min Young và Kim Jae Wook phát sóng trên đài cáp tvN tiếp tục giảm xuống còn 2,5%. Cuối cùng, Save Me 2 đài OCN tăng nhẹ lên 1,7%.

Rating 29/05: Bí mật nàng fangirl giảm trước tập cuối, phim của L (Infinite) và Han Ji Min tăng đều ảnh 3Rating 29/05: Bí mật nàng fangirl giảm trước tập cuối, phim của L (Infinite) và Han Ji Min tăng đều ảnh 4

Mời các bạn đón xem tập tiếp theo của các dự án phim trên được phát sóng vào tối nay!