Vào ngày 24/04, Lee Kwang Soo đã tiến hành buổi phỏng vấn với tờ My Daily trong một quán cà phê ở Seocho-dong, Jongno-gu, Seoul. Anh tham gia để quảng bá cho bộ phim điện ảnh mới mang tên Inseparable Bros: Thằng em lý tưởng (나의 특별한 형제: Anh trai đặc biệt của tôi). Qua đó, nam diễn viên đã có những chia sẻ về mối quan hệ tình cảm đang tiến triển tốt đẹp với Lee Sun Bin, Yoo Jae Suk và chương trình Running Man.

Phản ứng của K-net khi Lee Kwang Soo trải lòng về Lee Sun Bin và chuyện cưới xin ảnh 0

Về dự án điện ảnh mới của mình, Lee Kwang Soo nói: “Tôi mong đợi hơn là lo lắng. Đó là một tác phẩm rất có ý nghĩa, bất kể số lượng khán giả là bao nhiêu. Tôi rất thích kịch bản, và bầu không khí trong quá trình quay phim rất tốt. Tôi thực sự rất thân thiết với anh Shin Ha Kyun và Esom. Vì vậy, mọi người đang mong đợi rất nhiều”.

Xem thêm: Tài tử 45 tuổi áp đảo nhan sắc Jo In Sung, cùng sao ‘Running Man’ dự công chiếu phim của Lee Kwang Soo

Phản ứng của K-net khi Lee Kwang Soo trải lòng về Lee Sun Bin và chuyện cưới xin ảnh 1

Về việc Lee Kwang Soo xuất hiện trên chương trình Running Man đài SBS trong gần 10 năm nay, câu hỏi đặt ra là liệu hình ảnh giải trí của anh quá lớn để khán giả quan tâm như một diễn viên. Lee Kwang Soo chia sẻ: “Tôi bắt đầu tham gia ‘Running Man’ khi 26 tuổi. Tôi đã luôn nghĩ rằng nếu mình không xuất hiện trong chương trình này, thì thậm chí sẽ không còn có cơ hội để làm những công việc như hiện tại. Tôi nghĩ rằng mình có thể được như hôm nay nhờ ‘Running Man’. Tôi có khát khao diễn xuất, nhưng tôi muốn trông thật ngầu”.

Phản ứng của K-net khi Lee Kwang Soo trải lòng về Lee Sun Bin và chuyện cưới xin ảnh 2

Lee Kwang Soo thành thật trải lòng về mối quan hệ với Lee Sun Bin: “Trước khi quyết định công khai tình cảm của mình, chúng tôi có thể gặp gỡ thoải mái ở bên ngoài, nhưng sau khi tin tức chính thức được công bố, nó trở nên cẩn thận hơn. Đó là điều thay đổi nhiều nhất”. Về lý do tại sao cặp đôi chọn cách công khai tình cảm, Lee Kwang soo nói: “Thay vì có một lý do đặc biệt, chỉ là tôi không muốn nói dối. Lee Sun Bin cũng có suy nghĩ như vậy”.

Phản ứng của K-net khi Lee Kwang Soo trải lòng về Lee Sun Bin và chuyện cưới xin ảnh 3

Phản ứng của K-net khi Lee Kwang Soo trải lòng về Lee Sun Bin và chuyện cưới xin ảnh 4

Lee Kwang Soo cũng thể hiện tình cảm của mình dành cho người anh trai – Yoo Jae Suk. Gần đây, nam nghệ sĩ đã nói đùa về những tin tức hẹn hò khi được phát sóng. Kwang soo nhận xét: “Sau khi mối quan hệ được tiết lộ, tôi đã nói chuyện với anh Jae Suk, và anh ấy bảo tôi đừng lo lắng. Anh ấy có thể đã nói đùa về nó trong chương trình Running Man, nhưng thực tế anh ấy đã nói rất nhiều điều tốt đẹp với tôi. Tôi cũng nhận được nhiều sức mạnh từ anh”.

Phản ứng của K-net khi Lee Kwang Soo trải lòng về Lee Sun Bin và chuyện cưới xin ảnh 5Phản ứng của K-net khi Lee Kwang Soo trải lòng về Lee Sun Bin và chuyện cưới xin ảnh 6

Xem thêm: Đám cưới Lee Yong Jin: Cô dâu giống Yoo In Na, Super Junior – Yoo Jae Suk và nhiều sao tham dự

Liên quan đến hôn nhân, Lee Kwang Soo tuyên bố: “Thành thật mà nói, tôi vẫn chưa cảm nhận được. Có rất nhiều bạn bè đồng nghiệp xung quanh tôi đã kết hôn. Tôi nghĩ mình chưa đủ tuổi trưởng thành để nghĩ đến hôn nhân”. 

Một số phản hồi từ cư dân mạng Hàn Quốc trên Naver: “Kwang Soo à, chúng em ủng hộ anh ~ Em cũng đang xem Running Man nè”, “Quả nhiên người tốt là Yoo Jae Suk, tuyệt quá!! Lee Kwang Soo cũng vậy”, “Bộ phim này thật sự rất cảm động và đỉnh!! Anh đúng là biết cách gây chú ý đến nhân vật trong phim ᅲᅲ Đúng là Lee Kwang Soo tỏa sáng nhất khi làm diễn viên ㅎㅎ

Phản ứng của K-net khi Lee Kwang Soo trải lòng về Lee Sun Bin và chuyện cưới xin ảnh 7

“Đừng kết hôn nha”, “Nam nữ thì có thể hẹn hò nhưng mà kết hôn thì hơi quá rồi … Đừng để quá áp lực”, “Dù sao thì Lee Kwang Soo trong Running Man với phim ảnh cũng khác nhau. Mong là bộ phim sẽ thành công vang dội. Mình ủng hộ các bạn ~”, “Anh nói là anh sẽ không kết hôn, vậy mà còn nói đến việc kết hôn làm gì nữa”, “Chưa gì đã hỏi người ta về chuyện kết hôn là sao…”

Phản ứng của K-net khi Lee Kwang Soo trải lòng về Lee Sun Bin và chuyện cưới xin ảnh 8

Theo các báo mới nhất, cả ba diễn viên của Inseparable Bros (나의 특별한 형제: Thằng em lý tưởng) dự sẽ đến Việt Nam để giao lưu cùng khán giả địa phương nhằm quảng bá cho dự án phim mới này! Hãy cùng SAOstar chờ đợi thông tin chính thức về hành trình này nhé!

Phản ứng của K-net khi Lee Kwang Soo trải lòng về Lee Sun Bin và chuyện cưới xin ảnh 9

Xem thêm: ‘Inseparable Bros’ của Lee Kwang Soo – Shin Ha Kyun tiết lộ ngày công chiếu ở rạp