Đổng Tuyền và Cao Vân Tường từng là một cặp đôi ngọt ngào, có sự nghiệp và gia đình. Khi Cao Vân Bằng bị ghép tội danh “tấn công tình dục” và Đổng Tuyền đã từng vì anh mà “chạy vạy” nhiều nơi. Tuy sự việc đã qua đi khá lâu, Đổng Tuyền đã tận hết ân tình, những việc cần làm đã làm hết. Gần đây, luật sự đã chính thức xác nhận Đổng Tuyền và Cao Vân Tường đã ly hôn vào tháng 3.

Nhà hàng của Đổng Tuyền khai trương, cha của Dương Mịch xuất hiện ảnh 0

Xem thêm: Rating 20/07: ‘Hotel Del Luna’ phá kỷ lục khi Lee Jun Ki xuất hiện, phim của Ji Sung có tỷ suất cao
Vào ngày 21/7, có truyền thông tung hình Đổng Tuyền cắt băng khánh thành cho nhà hàng mới mở. Ngày khai trương nhà hàng, có sự tham gia của Kim Xảo Xảo, Mã Y Lợi, ngoài ra còn có sự góp mặt của cha của Dương Mịch, có thể thấy nhân duyên của Đổng Tuyền trong giới giải trí rất tốt.

Nhà hàng của Đổng Tuyền khai trương, cha của Dương Mịch xuất hiện ảnh 1Nhà hàng của Đổng Tuyền khai trương, cha của Dương Mịch xuất hiện ảnh 2Nhà hàng của Đổng Tuyền khai trương, cha của Dương Mịch xuất hiện ảnh 3Nhà hàng của Đổng Tuyền khai trương, cha của Dương Mịch xuất hiện ảnh 4Nhà hàng của Đổng Tuyền khai trương, cha của Dương Mịch xuất hiện ảnh 5

Xem thêm: Lý lịch trích chéo của Vu Bân – Quỷ tướng quân Ôn Ninh khiến vạn người khiếp sợ trong phim ‘Trần tình lệnh’
Trong ngày khai trương, Đổng Tuyền rất vui vẻ, luôn để nụ cười trên môi. Cha của Dương Mịch đứng trên sân khấu, cùng mọi người nâng ly chúc mừng. Ông cùng Đổng Tuyền trò chuyện rất vui vẻ, hai người họ còn nói chuyện to nhỏ với nhau trên sâu khấu.

Nhà hàng của Đổng Tuyền khai trương, cha của Dương Mịch xuất hiện ảnh 6Nhà hàng của Đổng Tuyền khai trương, cha của Dương Mịch xuất hiện ảnh 7Nhà hàng của Đổng Tuyền khai trương, cha của Dương Mịch xuất hiện ảnh 8Nhà hàng của Đổng Tuyền khai trương, cha của Dương Mịch xuất hiện ảnh 9