Ngày 18/05, công ty quản lý My Company đã đăng tải loạt ảnh độc quyền của Song Ji Hyo lên cổng thông tin Naver. Được biết, nữ diễn viên tham gia quay quảng cáo cho trà Tao Ti Meta Slim ở Thái Lan. Công ty chia sẻ: “Xin chào các bạn, nhân chính trong ngày hôm nay là Song Ji Hyo.

Dạo gần đây, diễn viên Song nổi tiếng và được yêu mến ở Hồng Kông. Cô ấy được chọn làm nàng thơ tình yêu của châu Á và đã tham gia quảng bá cho thương hiệu. Chuẩn bị sẵn sàng để xem những bức ảnh hậu trường trong buổi quay phim tại Thái Lan nhé”.

Nữ diễn viên lắng nghe lời giải thích của đạo diễn. Nữ diễn viên lắng nghe lời giải thích của đạo diễn.
Góc nghiêng đẹp. Góc nghiêng đẹp.
Nụ cười tỏa sáng. Nụ cười tỏa sáng.
Mang đến bầu không khí gần gũi. Mang đến bầu không khí gần gũi.
Trẻ trung ở tuổi 37. Trẻ trung ở tuổi 37.
Dạo gần đây Song Ji Hyo tập trung sự nghiệp và không chia sẻ thêm về cuộc sống tình yêu. Dạo gần đây Song Ji Hyo tập trung sự nghiệp và không chia sẻ thêm về cuộc sống tình yêu.
Dẫu vậy, rất nhiều người hâm mộ mong muốn cô ấy có thể hẹn hò và kết hôn với một người chồng tốt. Dẫu vậy, rất nhiều người hâm mộ mong muốn cô ấy có thể hẹn hò và kết hôn với một người chồng tốt.
Trong khi một số bạn bè cùng trang lứa đã lên xe hoa, thậm chí có người đã sinh con thì Song Ji Hyo vẫn “lẻ bóng”. Trong khi một số bạn bè cùng trang lứa đã lên xe hoa, thậm chí có người đã sinh con thì Song Ji Hyo vẫn “lẻ bóng”.
Cho dù kết hôn với một người chồng lớn tuổi hay một hậu bối nhỏ tuổi, chắc chắn “mợ ngố” sẽ trở thành một người phụ nữ gia đình hoàn hảo bởi sự tự tin, năng lượng tích cực, nhiệt huyết. Cho dù kết hôn với một người chồng lớn tuổi hay một hậu bối nhỏ tuổi, chắc chắn “mợ ngố” sẽ trở thành một người phụ nữ gia đình hoàn hảo bởi sự tự tin, năng lượng tích cực, nhiệt huyết.

Mợ ngố Song Ji Hyo trẻ đẹp tỏa sáng ở tuổi 37, khi nào mới chịu yên bề gia thất? ảnh 9Mợ ngố Song Ji Hyo trẻ đẹp tỏa sáng ở tuổi 37, khi nào mới chịu yên bề gia thất? ảnh 10

Biến hóa thành một quý cô “ngầu”. Biến hóa thành một quý cô “ngầu”.
Mạnh mẽ và quyến rũ trong bộ suit. Mạnh mẽ và quyến rũ trong bộ suit.

Mợ ngố Song Ji Hyo trẻ đẹp tỏa sáng ở tuổi 37, khi nào mới chịu yên bề gia thất? ảnh 13Mợ ngố Song Ji Hyo trẻ đẹp tỏa sáng ở tuổi 37, khi nào mới chịu yên bề gia thất? ảnh 14

Một bàn ăn chứa đầy thức ăn ngon. Một bàn ăn chứa đầy thức ăn ngon.

Mợ ngố Song Ji Hyo trẻ đẹp tỏa sáng ở tuổi 37, khi nào mới chịu yên bề gia thất? ảnh 16Mợ ngố Song Ji Hyo trẻ đẹp tỏa sáng ở tuổi 37, khi nào mới chịu yên bề gia thất? ảnh 17Mợ ngố Song Ji Hyo trẻ đẹp tỏa sáng ở tuổi 37, khi nào mới chịu yên bề gia thất? ảnh 18Mợ ngố Song Ji Hyo trẻ đẹp tỏa sáng ở tuổi 37, khi nào mới chịu yên bề gia thất? ảnh 19

Cùng chờ đón các dự án phim tiếp theo của Song Ji Hyo trong tương lai nhé!