Phải công nhận rằng gần đây Lý Hiện (李现) vô cùng nổi tiếng, quả không uổng là diễn viên phái thực lực! Từ khi vào nghề, Lý Hiện tham gia không ít phim truyền hình, thậm chí có cả phim điện ảnh, nhưng do vai diễn và phần kịch không nhiều nên Lý Hiện không nhận được sự quan tâm chú ý của khán giả. Mãi đến khi bộ phim Hà thần (河神) lên sóng vào năm ngoái, Lý Hiện mới được cộng đồng mạng chú ý bởi có ngoại hình nam tính và diễn xuất xuất chúng.

Lý Hiện  Tiêu Chiến hợp tác trong phim mới? Vị trí nam chính gây tranh luận ảnh 0

Năm nay, Lý Hiện cùng Dương Tử hợp tác trong bộ phim Thân ái, Nhiệt ái (亲爱的,热爱的), với ngũ quan tinh tế cộng thêm diễn xuất của phái thực lực, Lý Hiện cùng Dương Tử đã viết lên một câu chuyện tình yêu ngọt ngào được đông đảo khán giả yêu thích. Cũng nhờ bộ phim này, Lý Hiện trở nên “nổi như cồn” và được khán giả đánh giá rằng: “là vàng thì ở đâu cũng có thể phát sáng“.

Lý Hiện  Tiêu Chiến hợp tác trong phim mới? Vị trí nam chính gây tranh luận ảnh 1

Hiện tại, Thân ái Nhiệt ái mới đi được hơn nửa chặng đường nhưng trên mạng đã có nguồn tin tiết lộ rằng sắp tới Lý Hiện Tiêu Chiến (肖战) sẽ cùng hợp tác trong phim mới. Sau khi thông tin này được đăng tải thì cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng háo hức và dĩ nhiên vấn đề về sự lựa chọn nam chính – nam phụ cũng gây tranh luận sôi nổi trong cộng đồng mạng.

Lý Hiện  Tiêu Chiến hợp tác trong phim mới? Vị trí nam chính gây tranh luận ảnh 2

Theo đó, bộ phim nổi tiếng từ khi còn trong “bào thai” này có tên Oản thanh ti (绾青丝), tuy hiện tại vẫn chưa có công bố chính thức về dự án phim này nhưng nguồn tin trên mạng tiết lộ rằng, Lý Hiện và Tiêu Chiến sẽ cùng góp mặt trong dự án này. Hơn nữa đây còn là một bộ phim thể loại tiên hiệp với đề tài về hai nam chính. Cư dân mạng cũng dự đoán rằng bộ phim này sẽ xuất sắc không kém gì so với Thân ái, Nhiệt ái.

Lý Hiện  Tiêu Chiến hợp tác trong phim mới? Vị trí nam chính gây tranh luận ảnh 3

Lý Hiện được đông đảo khán giả công nhận trong Thân ái, Nhiệt ái. Còn diễn xuất của Tiêu Chiến trong Trần tình lệnh (陈情令) đương nhiên cũng không hề kém cạnh. Hai năm trở lại đây sự nghiệp diễn xuất của Tiêu Chiến phát triển nhanh chóng, từ Ôi Hoàng đế bệ hạ của tôi (哦我的皇帝陛下) cho đến Trần tình lệnh, bất luận về diễn xuất hay về nhân khí đều là minh chứng cho sự phát triển vượt bậc của nam diễn viên trẻ.

Lý Hiện  Tiêu Chiến hợp tác trong phim mới? Vị trí nam chính gây tranh luận ảnh 4

Trong Trần tình lệnh, Tiêu Chiến với tạo hình Ngụy Vô Tiện trong trang phục màu đen nhưng vẫn toát lên khí chất và vẻ đẹp trai hiếm có. Tiêu Chiến còn được mệnh danh là “mỹ nam cổ trang” nên chắc chắn khán giả sẽ không phải thất vọng về tạo hình của Tiêu Chiến trong phim mới.

Lý Hiện  Tiêu Chiến hợp tác trong phim mới? Vị trí nam chính gây tranh luận ảnh 5

Còn “bạn trai tháng 7” Lý Hiện xuất hiện trong Thân ái, Nhiệt ái với tạo hình hiện đại đầy nam tính. Tuy nhiên anh cũng không tệ khi xuất hiện với tạo hình cổ trang.

Lý Hiện  Tiêu Chiến hợp tác trong phim mới? Vị trí nam chính gây tranh luận ảnh 6Lý Hiện  Tiêu Chiến hợp tác trong phim mới? Vị trí nam chính gây tranh luận ảnh 7

Hai nam thần đều có ngoại hình “một chín, một mười” và đều thuộc phái diễn xuất. Nếu thực sự Tiêu Chiến và Lý Hiện hợp tác trong phim mới, thì quả thực không biết ai trong hai người sẽ là nam chính. Bởi dẫu sao thì cả hai cũng vô cùng xuất sắc, bất luận ai là nam chính 1, ai là nam chính 2 thì chắc hẳn họ cũng đều thể hiện rất tốt.

Lý Hiện  Tiêu Chiến hợp tác trong phim mới? Vị trí nam chính gây tranh luận ảnh 8

Cũng theo nguồn tin trên, ngoài Tiêu Chiến và Lý Hiện, dự án phim mới này còn có sự tham gia của Trương Thiên Ái trong vai nữ chính. Vài năm gần đây khán giả dường như rất ít thấy các tác phẩm mới của Trương Thiên Ái. Tuy nữ diễn viên từng tham gia Thái tử phi thăng chức ký (太子妃升职记) và gây tranh luận cho khán giả, nhưng nhờ có khí chất đặc biệt và diễn xuất tốt, Trương Thiên Ái vẫn nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Bởi vậy nên khán giả vẫn rất kỳ vọng vào sự hợp tác của cô và Tiêu Kiếm.

Lý Hiện  Tiêu Chiến hợp tác trong phim mới? Vị trí nam chính gây tranh luận ảnh 9

Hi vọng bộ phim này sẽ sớm công bố danh sách diễn viên để thỏa trí tò mò của khán giả!