Cách đây không lâu Thương yêu chính mình (亲爱的自己) đã công bố dàn diễn viên chính tham gia khiến không ít cư dân mạng quan tâm. Được biết Thương yêu chính mình sẽ do Chu Nhất Long và Lưu Thi Thi, 2 vị diễn viên đỉnh cấp lưu lượng diễn xuất trong phim thuộc thể loại tình cảm đô thị. Bộ phim này chính là tác phẩm đầu tiên sau khi tái xuất của Lưu Thi Thi sau một thời gian “ẩn thế” để chăm con.

Đồng thời đây cũng là tác phẩm phim Lưu Thi Thi và Chu Nhất Long cùng hợp tác với nhau. Thương yêu chính mình nói về câu chuyện của Bối Bối, Mỹ Kỳ và Vũ Manh, quá trình cả ba tìm kiếm phương thức sống phù hợp với bản thân từ sự nghiệp, gia đình, tình yêu đến hiện thực xuất hiện trong cuộc sống.

Lưu Thi Thi, Chu Nhất Long ôm nhau ngọt ngào trong hậu trường phim Thương yêu chính mình ảnh 0Lưu Thi Thi, Chu Nhất Long ôm nhau ngọt ngào trong hậu trường phim Thương yêu chính mình ảnh 1Lưu Thi Thi, Chu Nhất Long ôm nhau ngọt ngào trong hậu trường phim Thương yêu chính mình ảnh 2

Xem thêm: Hình ảnh Vương Nguyên make-up trong hậu trường làm việc ở Boston khiến fan đỡ nhớ nhung

Hiện tại Thương yêu chính mình đã nhẹ nhàng bấm máy, Lưu Thi Thi và Chu Nhất Long cũng đã đến phim trường để quay hình. Gần đây, có cư dân mạng đã tiết lộ những hình ảnh hậu trường của cả hai diễn viên chính và làm cộng đồng mạng bàn tán khá nhiệt tình.

Từ trong hình ảnh có thể thấy được hai người đang ôm nhau ngọt ngào để đóng một phân cảnh trong phim. Theo lời người chứng kiến nói rằng phân cảnh này hai người họ nhìn nhau từ xa khá lâu, sau đó Chu Nhất Long chủ động chạy đến ôm Lưu Thi Thi vào lòng.

Lưu Thi Thi, Chu Nhất Long ôm nhau ngọt ngào trong hậu trường phim Thương yêu chính mình ảnh 3Lưu Thi Thi, Chu Nhất Long ôm nhau ngọt ngào trong hậu trường phim Thương yêu chính mình ảnh 4

Sau đó Lưu Thi Thi cũng dang cánh tay ôm lại, cuối cùng Chu Nhất Long tung ra chiêu cuối “sờ đầu” để an ủi cô nàng. Hình ảnh này thật sự rất ngọt ngào, không ít dân mạng còn nói rằng chỉ nhìn ảnh thôi đã thấy hai người có cảm giác cặp đôi vô cùng. Tuy Lưu Thi Thi nay đã 32 tuổi nhưng khi cô vào vai có hình tượng ngự tỷ vẫn có sức hút như xưa.

Từ đó có rất nhiều người muốn xem phim Thương yêu chính mình ngay lập tức nhưng phim được dự đoán đóng máy sau 3 đến 4 tháng nên nhanh nhất phải đến hè năm sau.

Lưu Thi Thi, Chu Nhất Long ôm nhau ngọt ngào trong hậu trường phim Thương yêu chính mình ảnh 5Lưu Thi Thi, Chu Nhất Long ôm nhau ngọt ngào trong hậu trường phim Thương yêu chính mình ảnh 6

Xem thêm: Tiêu Chiến, Tống Tổ Nhi xinh đẹp trong bộ ảnh thanh xuân vườn trường

Có thể thấy tác phẩm phim truyền hình cho mùa hè năm sau có dàn diễn viên đỉnh cấp xuất hiện. Không chỉ có Quãng đường còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn của Tiêu Chiến - Dương Tử mà còn có Hữu phi của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác và lần này còn có thêm phim Thương yêu chính mình của Lưu Thi Thi - Chu Nhất Long. Tin chắc 3 bộ phim này sẽ trở thành phim được nhiều người quan tâm nhất cho năm sau.

Lưu Thi Thi, Chu Nhất Long ôm nhau ngọt ngào trong hậu trường phim Thương yêu chính mình ảnh 7Lưu Thi Thi, Chu Nhất Long ôm nhau ngọt ngào trong hậu trường phim Thương yêu chính mình ảnh 8Lưu Thi Thi, Chu Nhất Long ôm nhau ngọt ngào trong hậu trường phim Thương yêu chính mình ảnh 9