Ngày 27/6, có người đưa tin tức đến truyền thông nói rằng Lưu Hạo Nhiên nhập học vào tháng 9/2015 đến nay không thể tốt nghiệp đúng thời hạn. Vào 26/6, Lưu Hạo Nhiên không hề xuất hiện ở buổi lễ trao bằng tốt nghiệp.

Trang Sina đã liên hệ với nhân viên làm việc của Lưu Hạo Nhiên, đối phương nói rằng trước đó anh chàng đã trả lời vấn đề này trong một buổi phỏng vấn, trong đó Lưu Hạo Nhiên nói: “Gần đây vì lý do làm việc và phải đóng phim nên đã có vài môn học chưa thể hoàn thành xong, đầu tiên là giải quyết hết công việc đang có trong tay. Sau khi đóng xong phim điện ảnh này sẽ lấy thời gian ra đi học những môn mà mình đã bỏ dở.”

Lưu Hạo Nhiên vì thiếu môn không thể tốt nghiệp đúng thời hạn ảnh 0Lưu Hạo Nhiên vì thiếu môn không thể tốt nghiệp đúng thời hạn ảnh 1Lưu Hạo Nhiên vì thiếu môn không thể tốt nghiệp đúng thời hạn ảnh 2

Xem thêm: Giống nhau như tượng tạc, sao Hoa Ngữ chính là kiếp luân hồi hay là bản sao kỳ lạ của những con người này?

Người đưa tin nói rằng trước đó Lưu Hạo Nhiên quay phim Cửu Châu phiêu miễu lục đã “ăn ở” với đoàn phim tận 9 tháng, cộng thêm Đường nhân nhai thám án và các phim truyền hình khác. Lưu Hạo Nhiên trong quá trình học tập đã đóng phim truyền hình với số lượng hơn 10 bộ và đây cũng là lý do mà anh chàng mất nhiều bài vở, thời gian lên lớp không đủ, ngay cả việc bảo vệ luận án tốt nghiệp, Lưu Hạo Nhiên cũng không tham gia được.

Lưu Hạo Nhiên vì thiếu môn không thể tốt nghiệp đúng thời hạn ảnh 3Lưu Hạo Nhiên vì thiếu môn không thể tốt nghiệp đúng thời hạn ảnh 4Lưu Hạo Nhiên vì thiếu môn không thể tốt nghiệp đúng thời hạn ảnh 5

Xem thêm: Sức khỏe yếu chưa được bình phục, Triệu Lệ Dĩnh vẫn nhất mực sang tận Châu Âu để tham dự hôn lễ của bạn thân Đường Nghệ Hân?

Hiện tại, từ khóa Lưu Hạo Nhiên tốt nghiệp không đúng hạn đã đứng ở vị trí thứ 2 trên nhiệt sưu của Weibo và có hơn 99 triệu người đang vào từ khóa và đọc tin này của Lưu Hạo Nhiên.

Lưu Hạo Nhiên vì thiếu môn không thể tốt nghiệp đúng thời hạn ảnh 6Lưu Hạo Nhiên vì thiếu môn không thể tốt nghiệp đúng thời hạn ảnh 7