Lee Min Ho trông cực sang-xịn-mịn Suho (EXO) có được vinh dự mới ảnh 0

Vào ngày 23 tháng 7, MYM Entertainment đã tung ra một loạt ảnh của Lee Min Ho từ Hội nghị các nhà giáo dục ngôn ngữ Hàn Quốc 2019 được tổ chức vào đầu tháng 7 này. Như đã đưa tin trước đây, Lee Min Ho được chọn làm đại sứ thiện chí của Viện Văn hóa và Giáo dục Quốc gia Hàn Quốc.

Lee Min Ho trông cực sang-xịn-mịn Suho (EXO) có được vinh dự mới ảnh 1

Gửi món quà đặc biệt dành cho người hâm mộ, công ty quản lý của nam diễn viên đã tung ra những bức ảnh hậu trường của sự kiện. Lee Min Ho trông duyên dáng với vẻ ngoài bận rộn nhưng không mệt mỏi. Trong một vài bức hình, Lee Min Ho quyến rũ với biểu cảm nghiêm túc trong khi ở một vài bức khác thì anh ấy đầy lôi cuốn cùng nụ cười ấm áp, đẹp đẽ.

Lee Min Ho trông cực sang-xịn-mịn Suho (EXO) có được vinh dự mới ảnh 2

Lee Min Ho trông cực sang-xịn-mịn Suho (EXO) có được vinh dự mới ảnh 3

Lee Min Ho trông cực sang-xịn-mịn Suho (EXO) có được vinh dự mới ảnh 4

Lee Min Ho trông cực sang-xịn-mịn Suho (EXO) có được vinh dự mới ảnh 5

Lee Min Ho trông cực sang-xịn-mịn Suho (EXO) có được vinh dự mới ảnh 6Suho chia sẻ sự phấn khích về việc trở thành đại sứ cho Animal Film Festival tại Suncheonman!

Vào ngày 24 tháng 7, một cuộc họp báo đã được tổ chức cho liên hoan phim tại Seoul, với sự tham dự của thị trưởng Suncheon Heo Seok,  Suho (EXO), giám đốc điều hành Park Jung Sook và lập trình viên Park Hye Mi.

Lee Min Ho trông cực sang-xịn-mịn Suho (EXO) có được vinh dự mới ảnh 7

Trong sự kiện này, một buổi lễ bổ nhiệm đã được tổ chức cho Suho với tư cách là đại sứ liên hoan phim, còn được gọi là “thiên thần hộ mệnh”. Anh ấy nói, “tôi rất vui và hào hứng khi trở thành đại sứ cho một liên hoan phim dựa trên chủ đề bảo vệ động vật. Tôi rất quan tâm đến động vật vì tôi đã dành rất nhiều thời gian với con chó của tôi tên Byul. Tất cả chúng ta đều sống cuộc sống bận rộn, nhưng tất cả chúng ta cần suy nghĩ nhiều hơn về thiên nhiên và động vật”.

Lee Min Ho trông cực sang-xịn-mịn Suho (EXO) có được vinh dự mới ảnh 8

Animal Film Festival lần thứ 8 ở Suncheonman sẽ được tổ chức từ ngày 22 đến 26 tháng 8 tại Suncheon. Họ sẽ chiếu miễn phí hơn 70 bộ phim xoay quanh chủ đề cùng tồn tại giữa con người, động vật và thiên nhiên. Suho sẽ là “thiên thần hộ mệnh” của năm nay, và bắt đầu với buổi họp báo hôm nay, anh sẽ tham gia vào một loạt các sự kiện chính thức.

Lee Min Ho trông cực sang-xịn-mịn Suho (EXO) có được vinh dự mới ảnh 9

Suho hiện đang là đại sứ danh dự cho Liên hoan âm nhạc quốc tế Daegu (DIMF) lần thứ 13. Anh ấy không chỉ hoạt động như một thành viên của EXO, mà còn mở rộng hoạt động sang nhạc kịch và phim truyền hình, bao gồm Rich Man, Poor Woman.

Lee Min Ho trông cực sang-xịn-mịn Suho (EXO) có được vinh dự mới ảnh 10