Lee Kwang Soo đã ngại tham dự buổi ghi hình cho Running Man sau tin tức hẹn hò của anh ấy.

Lee Kwang Soo sợ Running Man sau khi công khai hẹn hò  Joo Jin Mo xác nhận đang yêu đương ảnh 0Vào ngày 7 tháng 1, Running Man đã có buổi ghi hình đầu tiên kể từ khi Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin xác nhận họ đang hẹn hò. Một “cuộc họp báo” bất ngờ đã diễn ra trong buổi khai mạc và các thành viên lấn át Lee Kwang Soo với vô số câu hỏi.

Lee Kwang Soo sợ Running Man sau khi công khai hẹn hò  Joo Jin Mo xác nhận đang yêu đương ảnh 1Lee Kwang Soo bình luận: “Điều tôi sợ nhất khi theo dõi tin tức hẹn hò là thứ Hai.”

Lee Kwang Soo sợ Running Man sau khi công khai hẹn hò  Joo Jin Mo xác nhận đang yêu đương ảnh 2Đối với những thành viên hào hứng đầy tò mò, Lee Kwang Soo hét lên: “Xin hãy hỏi từng người một!“.

Lee Kwang Soo sợ Running Man sau khi công khai hẹn hò  Joo Jin Mo xác nhận đang yêu đương ảnh 3Trong khi đó, Yoo Jae Suk đã đặt cho Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin biệt danh của “Cặp đôi Lee - Lee”.

Tập đầy đủ của “buổi họp báo” của Lee Kwang Soo dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào ngày 13 tháng 1.

Lee Kwang Soo sợ Running Man sau khi công khai hẹn hò  Joo Jin Mo xác nhận đang yêu đương ảnh 4Diễn viên Joo Jin Mo chính thức có mối quan hệ tình cảm!

Vào ngày 12 tháng 1, các hãng tin đưa tin rằng Joo Jin Mo đang hẹn hò với một bác sĩ trẻ hơn anh  10 tuổi. Theo báo cáo, bạn gái của anh hiện đang xuất hiện trên một số chương trình truyền hình liên quan đến làm đẹp và sức khỏe với tư cách là một chuyên gia y tế.

Lee Kwang Soo sợ Running Man sau khi công khai hẹn hò  Joo Jin Mo xác nhận đang yêu đương ảnh 5

Lee Kwang Soo sợ Running Man sau khi công khai hẹn hò  Joo Jin Mo xác nhận đang yêu đương ảnh 6Cuối ngày hôm đó, công ty quản lý của Joo Jin Mo, Huayi Brothers, Hàn Quốc đã trả lời bằng cách xác nhận, “Joo Jin Mo đang hẹn hò với một bác sĩ. Họ đã quen nhau một thời gian, nhưng gần đây họ bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn. Hiện tại họ đang ở giai đoạn tìm hiểu nhau“.

Lee Kwang Soo sợ Running Man sau khi công khai hẹn hò  Joo Jin Mo xác nhận đang yêu đương ảnh 7

Lee Kwang Soo sợ Running Man sau khi công khai hẹn hò  Joo Jin Mo xác nhận đang yêu đương ảnh 8Joo Jin Mo xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1999 qua bộ phim Dance Dance, và gần đây nhất anh xuất hiện trong bộ phim truyền hình OCN, Bad Bad Guys 2: City of Evil. Anh hiện đang chuẩn bị đóng cặp với Han Ye Seul trong SBS sắp tới bộ phim truyền hình lớn vấn đề, tập dự kiến ​​ra mắt vào tháng hai.

Lee Kwang Soo sợ Running Man sau khi công khai hẹn hò  Joo Jin Mo xác nhận đang yêu đương ảnh 9Chúc mừng cặp đôi hạnh phúc!