Theo một báo cáo độc quyền của NewsIs vào sáng nay (01/08), cặp đôi gặp nhau khi Kwon Nara vẫn còn là thành viên Hello Venus. Trên thực tế, Lee Jong Suk rõ ràng là người đã liên lạc trước và giúp cô ấy ký hợp đồng với công ty quản ký riêng của mình – A Man Project.

Lee Jong Suk – Kwon Nara. Lee Jong Suk – Kwon Nara.

Một người trong cuộc chia sẻ: “Người đứng đầu A Man Project là Lee Jong Suk. Anh ấy quản lý tất cả các lịch trình của Kwon Nara. Sau khi hợp đồng của Nara với Fantagio kết thúc, anh ấy đã dành rất nhiều thời gian để ý đến sự nghiệp của cô”.

Hóa ra Lee Jong Suk tán tỉnh hẹn hò Kwon Nara vì chị đẹp Lee Na Young, Knet nói gì? ảnh 1

Đôi khi họ nhìn thấy cả hai hẹn hò cùng nhau. Kwon Nara bước xuống từ xe của Lee Jong Suk hoặc đi ăn chung. Cụ thể, Nara thường được nhìn thấy tại quán cà phê 89 của Lee Jong Suk. Mặt khác, nữ ca sĩ có nhiều điểm tương đồng với hình mẫu lý tưởng của anh – nữ diễn viên Lee Na Young.

Lee Jong Suk – Lee Na Young. Lee Jong Suk – Lee Na Young.

Từ thời còn là thực tập sinh, Nara được mọi người gọi là “Lee Na Young của Bundang” khi sở hữu chiều cao là 1m72 và khuôn mặt nhỏ. Được biết, Lee Jong Suk là một người hâm mộ của bà xã Won Bin kể từ khi cô ấy ra mắt làng giải trí. Họ từng hợp tác trong dự án phim Phụ lục tình yêu đài tvN – dự án cuối trước khi Lee Jong Suk nhập ngũ.

Hóa ra Lee Jong Suk tán tỉnh hẹn hò Kwon Nara vì chị đẹp Lee Na Young, Knet nói gì? ảnh 3

Mặc dù đã phục vụ quân đội với tư cách là nhân viên cộng đồng kể từ tháng 3 vừa qua, cả hai người đã gặp gỡ thường xuyên khi Nara đích thân đến thăm anh. Quan chức B nói: “Lee Jong Suk đã thể hiện quan điểm có lợi với Kwon Nara và nhiệt tình tán tỉnh cô ấy“. Một số người biết chuyện gọi Nara là “người phụ nữ của Lee Jong Suk”. Cũng có tin đồn nói rằng, nam diễn viên thường xuyên tán tỉnh với những món quà tặng.

Hóa ra Lee Jong Suk tán tỉnh hẹn hò Kwon Nara vì chị đẹp Lee Na Young, Knet nói gì? ảnh 4

Ngay sau đó, công ty quản lý của Lee Jong Suk đã lên tiếng phủ nhận mọi tin đồn và cho rằng cả hai chỉ thân thiết dựa trên mối quan hệ đồng nghiệp, tiền bối -hậu bối.

Hóa ra Lee Jong Suk tán tỉnh hẹn hò Kwon Nara vì chị đẹp Lee Na Young, Knet nói gì? ảnh 5

Phản hồi về cư dân mạng trên Naver: “Còn tưởng đang viết về Lee Na Young”, “Nghĩ sao mà so với Lee Na Young”, “Hình mẫu lý tưởng là Lee Na Young….nhưng mà mình không thấy giống gì cả”, “Lee Na Young không hề tạo ra mùi hương nhân tạo như vậy cả, chị ấy trông rất thông minh và đáng yêu. Họ hoàn toàn khác biệt”, “Làm sao mà Lee Jong Suk lại có thể lấy hình ảnh cao cấp của Lee Na Young để so sánh với Kwon Nara?”, “Thôi đừng lôi kéo chị Lee Na Young vào chuyện này nữa! Lee Na Young là nữ thần của tất cả phụ nữ”, “Kwon Nara không phải là Lee Na Young, một bài viết hỗn độn về mọi thứ”…

Hóa ra Lee Jong Suk tán tỉnh hẹn hò Kwon Nara vì chị đẹp Lee Na Young, Knet nói gì? ảnh 6Hóa ra Lee Jong Suk tán tỉnh hẹn hò Kwon Nara vì chị đẹp Lee Na Young, Knet nói gì? ảnh 7