Hero JaeJoong (JYJ) đã sẵn sàng tổ chức sinh nhật với người hâm mộ trong nước!

Hero JaeJoong (JYJ) tổ chức sinh nhật cùng fans trong nước Yoo In Na chơi sộp tặng giày tuyết cho ekip Touch Your Heart ảnh 0

Hero JaeJoong (JYJ) tổ chức sinh nhật cùng fans trong nước Yoo In Na chơi sộp tặng giày tuyết cho ekip Touch Your Heart ảnh 1Cuộc họp mặt fan hâm mộ sắp tới của thần tượng này có tên gọi “2019 Kim Jae Joong J-Party & Mini Concert” diễn ra vào ngày 20 tháng 1 tại Nhà thi đấu Hòa bình của Đại học Kyunghee vào lúc 6 giờ tối (KST). Tấm poster đơn giản thể hiện sự rung cảm ấm áp và thú vị, khi JaeJoong bị bắt gặp giữa lúc đang cầm phích cắm của một hợp âm vào tiêu đề cuộc họp fan hâm mộ của mình.

Hero JaeJoong (JYJ) tổ chức sinh nhật cùng fans trong nước Yoo In Na chơi sộp tặng giày tuyết cho ekip Touch Your Heart ảnh 2Trong khi đó, JaeJoong kỷ niệm sinh nhật lần thứ 33 của mình vào ngày 26 tháng 1.

Hero JaeJoong (JYJ) tổ chức sinh nhật cùng fans trong nước Yoo In Na chơi sộp tặng giày tuyết cho ekip Touch Your Heart ảnh 3

Hero JaeJoong (JYJ) tổ chức sinh nhật cùng fans trong nước Yoo In Na chơi sộp tặng giày tuyết cho ekip Touch Your Heart ảnh 4Yoo In Na đã chuẩn bị một món quà chu đáo cho các nhân viên.

Hero JaeJoong (JYJ) tổ chức sinh nhật cùng fans trong nước Yoo In Na chơi sộp tặng giày tuyết cho ekip Touch Your Heart ảnh 5Vào ngày 10 tháng 1, MyDaily đã thông báo rằng Yoo In Na gần đây đã tặng đôi giày tuyết cho hơn 100 nhân viên của bộ phim mới của cô Touch Your Heart.

Hero JaeJoong (JYJ) tổ chức sinh nhật cùng fans trong nước Yoo In Na chơi sộp tặng giày tuyết cho ekip Touch Your Heart ảnh 6Theo tin tức, nữ diễn viên đã chuẩn bị món quà cho các nhân viên đang làm việc chăm chỉ trong nhiệt độ đóng băng. Chi phí chính xác của đôi giày là không rõ nhưng giả sử cô đã chi khoảng 10 triệu KRW (9.000 USD) cho món quà.

Hero JaeJoong (JYJ) tổ chức sinh nhật cùng fans trong nước Yoo In Na chơi sộp tặng giày tuyết cho ekip Touch Your Heart ảnh 7Một người trong cuộc bình luận: “Các nhân viên đã rất ngạc nhiên trước món quà bất ngờ của Yoo In Na. Cô ấy cũng luôn tôn trọng và quan tâm đến các nhân viên trên trường quay. Cô ấy là một nữ diễn viên có trái tim ấm áp.”

Hero JaeJoong (JYJ) tổ chức sinh nhật cùng fans trong nước Yoo In Na chơi sộp tặng giày tuyết cho ekip Touch Your Heart ảnh 8

Hero JaeJoong (JYJ) tổ chức sinh nhật cùng fans trong nước Yoo In Na chơi sộp tặng giày tuyết cho ekip Touch Your Heart ảnh 9Trong khi đó, bộ phim truyền hình mới của đài tvN Touch Your Heart với sự tham gia của Yoo In Na và Lee Dong Wook dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào ngày 6 tháng 2.2019 trên tvN.
Hero JaeJoong (JYJ) tổ chức sinh nhật cùng fans trong nước Yoo In Na chơi sộp tặng giày tuyết cho ekip Touch Your Heart ảnh 10