Vào ngày 05/01 vừa qua, Jinyoung cùng các bạn diễn Park Sung WoongRa Mi Ran đã xuất hiện trên chương trình truyền hình Knowing Brothers đài JTBC để quảng bá cho dự án phim điện ảnh mới The Man Inside Me (내안의 그놈) chuẩn bị công chiếu. Trong phần đầu chương trình, chàng ca sĩ đã khiến thành viên đoán về một điều khó chịu mà anh ấy gặp phải trong quá trình quay phim.

Fan và ứng dụng mở khóa điện thoại không nhận ra Jinyoung (B1A4) sau khi trang điểm ảnh 0Bởi vì Jinyoung được trang điểm bằng kỹ xảo đặc biệt trong bộ phim, do đó các diễn viên đã đoán rằng anh gỡ bỏ mọi thứ khi đi vệ sinh và không thể gãi mặt khi đổ mồ hôi. Theo đó, nam ngôi sao trẻ cung cấp cho họ thêm một gợi ý, Jinyoung nói: “Em không nghĩ rằng cái này sẽ không thể nhận ra em”. Kim Heechul (Super Junior) đoán: “Cậu có một chú chó cưng ở nhà và nó không thể nhận ra cậu”. Jinyoung trả lời: “Em sẽ không về nhà với gương mặt như thế”.

Fan và ứng dụng mở khóa điện thoại không nhận ra Jinyoung (B1A4) sau khi trang điểm ảnh 1Fan và ứng dụng mở khóa điện thoại không nhận ra Jinyoung (B1A4) sau khi trang điểm ảnh 2Lee Soo Geun nói: “Cậu đã lên xe và quản lý của cậu nói, 'Cậu là ai? Hãy ra ngoài. Người quản lý không thể nhận ra”. Jinyoung trả lời: “Chuyện đó thực sự đã xảy ra trong đời thực, nhưng sai rồi ạ”.

Fan và ứng dụng mở khóa điện thoại không nhận ra Jinyoung (B1A4) sau khi trang điểm ảnh 3Kim Heechul thử lại bằng cách đoán rằng người hâm mộ của Jinyoung không nhận ra anh ấy ngay cả khi anh đứng trước mặt họ với lớp trang điểm. “Điều đó đã xảy ra trong đời thực, nhưng đó là đáp án sai” - Jinyoung nói. Ca sĩ Min Kyung Hoon đoán: “Điện thoại của cậu có chức năng mở khóa bằng việc nhận diện khuôn mặt, nhưng vì khuôn mặt của cậu trang điểm nên nó không thể”. Và cuối cùng, Jinyoung hét lên: “Chính xác”.

Fan và ứng dụng mở khóa điện thoại không nhận ra Jinyoung (B1A4) sau khi trang điểm ảnh 4Fan và ứng dụng mở khóa điện thoại không nhận ra Jinyoung (B1A4) sau khi trang điểm ảnh 5Anh giải thích: “Em đặt chế độ mở khóa điện thoại bằng cách nhận diện khuôn mặt. Nhưng một ngày nọ, em đã cố mở khóa nhưng không thể vì nó không nhận ra khuôn mặt của em”. Sau đó, các nghệ sĩ nhìn vào một số những bức ảnh về sự biến đổi của Jinyoung ở bộ phim. Min Kyung Hoon nhận xét: “Trông cậu hoàn toàn khác”, và Ra Mi Ran nói thêm: “Cảm thấy cậu ấy rất khác”.

Fan và ứng dụng mở khóa điện thoại không nhận ra Jinyoung (B1A4) sau khi trang điểm ảnh 6Fan và ứng dụng mở khóa điện thoại không nhận ra Jinyoung (B1A4) sau khi trang điểm ảnh 7Fan và ứng dụng mở khóa điện thoại không nhận ra Jinyoung (B1A4) sau khi trang điểm ảnh 8Khi Kim Heechul hỏi: “Có phải việc trang điểm với kỹ xảo đặc biệt mất rất nhiều thời gian không”. Jinyoung trả lời: “Mất khoảng bốn giờ đồng hồ. Họ làm khuôn mặt em bằng thạch cao và cố gắng cho chúng phù hợp. Nó cũng mất từ 40 đến 50 phút trước khi quay phim”. Anh nói thêm: “Em đã làm điều đó rất nhiều lần. Khoảng 30 lần rồi. Nó cũng có giá 5 triệu won (gần 104 triệu đồng) mỗi lần em trang điểm”. Như vậy, để hóa trang cho nhân vật trong quá trình quay phim, nhà sản xuất mất khoảng 3 tỷ.

Fan và ứng dụng mở khóa điện thoại không nhận ra Jinyoung (B1A4) sau khi trang điểm ảnh 9

Theo dự kiến, The Man Inside Me (내안의 그놈) sẽ khởi chiếu vào ngày 09/01 năm sau.