Trước đây, đàn ông Hàn Quốc thường tham khảo các diễn viên như Kang Dong Won hay Jung Woo Sung khi tư vấn với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cho các chỉnh sửa trên gương mặt. Tuy nhiên, xu hướng đã thay đổi hoàn toàn, và có những gương mặt mới, và những người đàn ông mới xuất hiện và trở thành xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ.

Đánh bại Park Bo Gum, Cha Eun Woo, đây là hình mẫu đàn ông Hàn Quốc muốn trở thành nhất ảnh 0Đánh bại Park Bo Gum, Cha Eun Woo, đây là hình mẫu đàn ông Hàn Quốc muốn trở thành nhất ảnh 1

Theo các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, sự lựa chọn khuôn mặt phổ biến nhất hiện nay thuộc về nam diễn viên Seo Kang Joon!

Đánh bại Park Bo Gum, Cha Eun Woo, đây là hình mẫu đàn ông Hàn Quốc muốn trở thành nhất ảnh 2

Các bác sĩ đã nhận xét rằng đàn ông đến với mong muốn giống với Seo Kang Joon, yêu cầu đạt được hình dạng mắt và mũi của diễn viên. Seo Kang Joon rất nổi tiếng và được yêu mến nhờ đôi mắt to tròn và màu mắt nâu nhạt độc đáo.

Đánh bại Park Bo Gum, Cha Eun Woo, đây là hình mẫu đàn ông Hàn Quốc muốn trở thành nhất ảnh 3

Đánh bại Park Bo Gum, Cha Eun Woo, đây là hình mẫu đàn ông Hàn Quốc muốn trở thành nhất ảnh 4

Trong khi Seo Kang Joon là một lựa chọn hàng đầu, vô song đối với những người đàn ông Hàn Quốc đang cân nhắc việc phẫu thuật thẩm mỹ, thì có hai gương mặt hợp thời trang khác của họ cũng đang trở nên nổi tiếng. Gương mặt của nam diễn viên Park Bo GumCha Eun Woo cũng là một sự lựa chọn không hề tồi!

Đánh bại Park Bo Gum, Cha Eun Woo, đây là hình mẫu đàn ông Hàn Quốc muốn trở thành nhất ảnh 5

Đánh bại Park Bo Gum, Cha Eun Woo, đây là hình mẫu đàn ông Hàn Quốc muốn trở thành nhất ảnh 6

Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những người đầu tiên tìm hiểu xu hướng thay đổi trong sở thích của người đàn ông Hàn Quốc cho mục tiêu của họ sẽ trở thành như thế nào. Họ nhất trí rằng Seo Kang Joon, Park Bo Gum và Cha Eun Woo có những gì được coi là những gương mặt được mong muốn nhất ở Hàn Quốc tại Hàn Quốc vào lúc này. Mặc dù vậy, không có gì lạ, bởi vì sự thật là – vâng, những người đàn ông này đơn giản là tuyệt đẹp!

Đánh bại Park Bo Gum, Cha Eun Woo, đây là hình mẫu đàn ông Hàn Quốc muốn trở thành nhất ảnh 7

Đánh bại Park Bo Gum, Cha Eun Woo, đây là hình mẫu đàn ông Hàn Quốc muốn trở thành nhất ảnh 8