Đặng Luân tốt nghiệp hệ diễn xuất trường Học viện hí kịch Thượng Hải, và là một trong những nam diễn viên phái thực lực thế hệ 9x. Năm 2012, anh gia nhập làng giải trí, kể từ khi tham gia diễn xuất, Đặng Luân thử sức mình với nhiều vai diễn đa dạng phong phú khác nhau và dựa vào sự nỗ lực của bản thân để chứng minh thực lực của chính mình đồng thời nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả và người hâm mộ.

Sinh nhật 27 tuổi, Đặng Luân cùng bạn bè ra dấu tay thể hiện yêu Dương Tử? ảnh 0

Ngày 21 tháng 10, Đặng Luân đón sinh nhật tuổi 27. Là một trong những nam diễn viên đang nổi tiếng hiện nay, cuộc sống đời tư của Đặng Luân cũng là tâm điểm chú ý của dư luận.

Sinh nhật 27 tuổi, Đặng Luân cùng bạn bè ra dấu tay thể hiện yêu Dương Tử? ảnh 1

Năm 2016, Đặng Luân có tin đồn tình cảm với nữ diễn viên Kim Thần, rất nhiều hình ảnh của cặp đôi khi bên nhau đã được giới truyền thông ghi lại. Sau đó, tin đồn này cũng được xác nhận chính thức từ phía nam diễn viên. Tuy nhiên cặp đôi này đã chia tay vào năm 2017 sau 13 tháng hẹn hò.

Sinh nhật 27 tuổi, Đặng Luân cùng bạn bè ra dấu tay thể hiện yêu Dương Tử? ảnh 2

Sau thành công của của webdrama Hương Mật Tựa Khói Sương, tên tuổi của Dương Tử  và Đặng Luân lên như diều gặp gió. Đẹp đôi, tình tứ và ăn ý trên màn ảnh, cả hai nhận được nhiều tình cảm và đặc biệt được kỳ vọng sẽ trở thành cặp đôi “phim giả tình thật”. Đã có nhiều cuộc khẩu chiến giữa 2 fandom về việc ghép đôi của hai ngôi sao này, tuy nhiên cả Dương Tử và Đặng Luân đều không lên tiếng bình luận.

Sinh nhật 27 tuổi, Đặng Luân cùng bạn bè ra dấu tay thể hiện yêu Dương Tử? ảnh 3Sinh nhật 27 tuổi, Đặng Luân cùng bạn bè ra dấu tay thể hiện yêu Dương Tử? ảnh 4Sinh nhật 27 tuổi, Đặng Luân cùng bạn bè ra dấu tay thể hiện yêu Dương Tử? ảnh 5

Trong đêm weibo 2018, những hình ảnh của Dương Tử bên Đặng Luân được giới truyền thông ghi lại cũng vô cùng ngọt ngào. Nam diễn viên cẩn thận nắm tay Dương Tử như sợ cô bị ngã, rất nhiều hình ảnh Đặng Luân nhìn Dương Tử cười rạng rỡ được ghi lại cũng được xem là “bằng chứng” cho việc cặp đôi đang hẹn hò.

Sinh nhật 27 tuổi, Đặng Luân cùng bạn bè ra dấu tay thể hiện yêu Dương Tử? ảnh 6

Bởi thế nên, vào ngày sinh nhật Đặng Luân, fan hâm mộ của anh đã vô cùng quan tâm đến “nhất cử nhất động” của cặp đôi. Tuy Dương Tử không gửi lời chúc công khai như vài ngày trước với Lý Hiện để bị fan đưa ra gán ghép, nhưng cũng chính hành động này đã khiến fan như “mở cờ trong bụng”. Trong đó, có không ít fan của cặp đôi này bày tỏ rằng: “công khai là tình bạn, cẩn thận dè dặt mới là tình yêu!”

Sinh nhật 27 tuổi, Đặng Luân cùng bạn bè ra dấu tay thể hiện yêu Dương Tử? ảnh 7

Về phía Đặng Luân, nam diễn viên nổi tiếng đã có một bữa tiệc sinh nhật nhẹ nhàng bên những người bạn của mình. Trong số những hình ảnh được bạn nam diễn viên đăng tải, có một tấm ảnh Đặng Luân chụp cùng 3 người bạn khác, trong đó cả 4 người đều hướng về phía ống kính và đưa tay ra hiệu. Điều đáng nói ở đây là cách ra hiệu của 4 người trong ảnh được dịch thành chữ cái đầu tiên trong phiên âm tên của Dương Tử và Đặng Luân, cũng chính điều này thể hiện rằng Đặng Luân yêu Dương Tử.

Sinh nhật 27 tuổi, Đặng Luân cùng bạn bè ra dấu tay thể hiện yêu Dương Tử? ảnh 8

Ngoài ra, Đặng Luân đăng weibo vào đúng 22h45p trong ngày sinh nhật của mình. Mốc thời gian này lại trở thành một điểm đáng chú ý tiếp theo bị fan của cặp đôi dịch thành: “áo áo là tôi”

“Cảm ơn mọi người đã nhớ và chúc mừng sinh nhật mình, mình đã nhận được tất cả lời chúc. Rất ấm áo, cảm ơn. 27 tuổi, chúc mình sinh nhật vui vẻ, chúc mình hạnh phúc…” “Cảm ơn mọi người đã nhớ và chúc mừng sinh nhật mình, mình đã nhận được tất cả lời chúc. Rất ấm áo, cảm ơn. 27 tuổi, chúc mình sinh nhật vui vẻ, chúc mình hạnh phúc…”

Sinh nhật 27 tuổi, Đặng Luân cùng bạn bè ra dấu tay thể hiện yêu Dương Tử? ảnh 10Sinh nhật 27 tuổi, Đặng Luân cùng bạn bè ra dấu tay thể hiện yêu Dương Tử? ảnh 11

Trong khi đó, fan Dương Tử đều biết rằng, khi ghi hình chương trình Nhà hàng Trung Hoa, Dương Tử đã từng tiết lộ rằng ngày xưa mọi người trong gia đình hay gọi cô là “Áo Áo”. Bởi thế nên mốc thời gian Đặng Luân đăng weibo được fan lý giải thành một sự ngọt ngào mang tên Dương Tử.

Sinh nhật 27 tuổi, Đặng Luân cùng bạn bè ra dấu tay thể hiện yêu Dương Tử? ảnh 12

Về sự “lý giải” này của fan couple, dân mạng đã có không ít ý kiến khác nhau

- Ha ha, thế giới của fan couple phong phú quá. Vài ngày trước Dương Tử gửi hình có ghế và bàn thì bị dịch thành tên viết tắt của Lý Hiện, giờ sinh nhật Đặng Luân có vài cái tay ra hiệu cũng dịch được thành tên Dương Tử. Hình như họ cả ngày chỉ ngồi trong nhà nghiên cứu mấy thứ này thì phải. Cười chết mất.

- Cũng khó nói lắm, biết đâu lại là thật nhỉ?

- Chẳng biết thật không nhưng cũng rất vui nếu họ thực sự là một cặp.