Lý Hiện tuy đã đóng qua rất nhiều tác phẩm phim và để lại ấn tượng khá sâu sắc khi đảm nhận vai diễn trong Hà thần. Tuy nhiên, chỉ với nhân vật trong Hà thần cũng không làm cho Lý Hiện được nhiều người biết đến rộng rãi.

Dân mạng bình chọn 4 nam nghệ sĩ nổi tiếng tại thời điểm này, Lý Hiện, Tiêu Chiến được gọi tên ảnh 0

Mãi đến khi Thân ái, nhiệt tình yêu thương đóng cùng với Dương Tử được phát sóng thì cái tên Lý Hiện mới được nhiều người biết đến. Khán giả cảm thấy vẻ ngoài của Lý Hiện trông rất đẹp và điều mang lại ấn tượng nhất chính là mị lực của nhân vật. Tuy hiện giờ có nổi tiếng thật nhưng Lý Hiện vẫn bị mọi người than trời về diễn xuất và lời thoại.

Dân mạng bình chọn 4 nam nghệ sĩ nổi tiếng tại thời điểm này, Lý Hiện, Tiêu Chiến được gọi tên ảnh 1Dân mạng bình chọn 4 nam nghệ sĩ nổi tiếng tại thời điểm này, Lý Hiện, Tiêu Chiến được gọi tên ảnh 2

Xem thêm: ‘The Lion King’: Bom tấn mùa hè được trông đợi bậc nhất

Tiêu Chiến gần đây cũng trở nên nổi tiếng vì vai diễn Ngụy Vô Tiện trong Trần tình lệnh đóng cùng với Vương Nhất Bác. Lúc đầu, mọi người chú ý đến tác phẩm phim là vì đây là thể loại đam mỹ chuyển thể thành phim nên đã rất chú ý đến diễn xuất của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác.

Dân mạng bình chọn 4 nam nghệ sĩ nổi tiếng tại thời điểm này, Lý Hiện, Tiêu Chiến được gọi tên ảnh 3

Sau cùng khán giả đã đặc biệt để ý đến vẻ ngoài của Tiêu Chiến, sau đó bắt đầu chuyển sang làm người hâm mộ.

Dân mạng bình chọn 4 nam nghệ sĩ nổi tiếng tại thời điểm này, Lý Hiện, Tiêu Chiến được gọi tên ảnh 4

Chu Nhất Long đã nổi tiếng trong một thời gian dài, có thể đã được một năm. Một năm trước, khi bộ phim Trấn hồn được phát sóng vào mùa hè, tên tuổi của Chu Nhất Long cũng trở nên nổi theo.

Dân mạng bình chọn 4 nam nghệ sĩ nổi tiếng tại thời điểm này, Lý Hiện, Tiêu Chiến được gọi tên ảnh 5

Từ một diễn viên không một ai biết đến trở thành một nghệ sĩ lưu lượng, Chu Nhất Long bị mất đi fans nhưng cũng có một lượng fans lớn yêu thích mình. Tuy tuổi tác không nhỏ nhưng lưu lượng của Chu Nhất Long vẫn có thể đánh được.

Dân mạng bình chọn 4 nam nghệ sĩ nổi tiếng tại thời điểm này, Lý Hiện, Tiêu Chiến được gọi tên ảnh 6

Xem thêm: ‘Trường An 12 canh giờ’ thành tác phẩm nổi tiếng, diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ được khen ngợi

Đặng Luân có thể là người ngồi vững nhất, từ tác phẩm đến vẻ ngoài, anh chàng đều có một nền tảng nhất định. Điều quan trọng hơn là lưu lượng hiện tại của Đặng Luân không hề nhỏ nhưng lo lắng nhất chính là fans của anh chàng, vì hành động của một số fans của Đặng Luân đều chiêu đến những điều không hay.

Dân mạng bình chọn 4 nam nghệ sĩ nổi tiếng tại thời điểm này, Lý Hiện, Tiêu Chiến được gọi tên ảnh 7Dân mạng bình chọn 4 nam nghệ sĩ nổi tiếng tại thời điểm này, Lý Hiện, Tiêu Chiến được gọi tên ảnh 8