Theo truyền thông Đài Loan, nữ minh tinh Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh gần đây luôn bị đưa tin ly hôn, người chồng đã bình luận trong bài viết của một fan rằng: “Tôi cũng yêu Baby” để phủ nhận tin đồn này. Từ lúc kết hôn đến nay, hai người họ đã nhiều lần bị lan truyền tin ly hôn.

Angelababy mang Tiểu Hải Miên đến Disney chơi, Huỳnh Hiểu Minh tham dự hoạt động không thể đi cùng ảnh 0Angelababy mang Tiểu Hải Miên đến Disney chơi, Huỳnh Hiểu Minh tham dự hoạt động không thể đi cùng ảnh 1

Xem thêm: 'Trần tình lệnh' tập 9 - 10: Tiết - Hiểu gặp nhau, Ngụy Vô Tiện tận mắt chứng kiến thảm án thành Nhạc Dương

Vào ngày 10/7, có người đã đăng hình ảnh Angelababy cùng con trai Tiểu Hải Miên đi chơi ở công viên Disney và không có mặt Huỳnh Hiểu Minh. Người đăng ảnh còn kèm theo lời nhắn: “Ở Disney Thượng Hải gặp được Angelababy! Vừa đi ngang qua đã thấy cô gái này sao xinh đẹp như vậy! Hình như là mang Tiểu Hải Miên đến chơi. Cô ấy có một làn da rất đẹp và tốt”.

Angelababy mang Tiểu Hải Miên đến Disney chơi, Huỳnh Hiểu Minh tham dự hoạt động không thể đi cùng ảnh 2Angelababy mang Tiểu Hải Miên đến Disney chơi, Huỳnh Hiểu Minh tham dự hoạt động không thể đi cùng ảnh 3Angelababy mang Tiểu Hải Miên đến Disney chơi, Huỳnh Hiểu Minh tham dự hoạt động không thể đi cùng ảnh 4Angelababy mang Tiểu Hải Miên đến Disney chơi, Huỳnh Hiểu Minh tham dự hoạt động không thể đi cùng ảnh 5Angelababy mang Tiểu Hải Miên đến Disney chơi, Huỳnh Hiểu Minh tham dự hoạt động không thể đi cùng ảnh 6

Xem thêm: Loạt ảnh các Idol Kpop trong poster 'Mulan' Live-Action: Yuri (SNSD) giống đến bất ngờ

Lý do Huỳnh Hiểu Minh không đi cùng gia đình đã được phòng làm việc của anh cập nhật hình ảnh, vì nam diễn viên phải tham dự hoạt động an toàn mạng cho trẻ em nên không thể cùng con trai đi chơi.

Angelababy mang Tiểu Hải Miên đến Disney chơi, Huỳnh Hiểu Minh tham dự hoạt động không thể đi cùng ảnh 7