Phim Ảnh

Top 6 bộ phim truyền hình Thái Lan có rating cao nhất trong tuần thứ 3 của tháng 6 năm 2021

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Saostar - 6 bộ phim Thái Lan có rating cao nhất tuần vừa qua: Phim đài 7 vẫn giữ vững "ngôi vương"

Dưới đây là top 6 phim truyền hình Thái Lan chiếu vào khung giờ Vàng có rating cao nhất trong tuần thứ 3 của tháng 6 năm 2021.

1. Phao Khon - Lằn ranh sinh tử (CH7)

Lằn ranh sinh tử đã kết thúc với rating 6,7% và đây cũng là mức cao nhất từ đầu đến giờ. Tuy nhiên khi phim phát sóng diễn xuất của nữ chính còn có nhiều ý kiến trái chiều nhưng bộ phim cũng nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả bởi nội dung mới mẻ. Với sự góp mặt của Kem Hussawee và Cartoon Natcha, bộ phim hành động này thu về rating 6,1%, 5,8% và 6,7% cho 3 tập phát sóng tuần vừa qua.

2. Katha Singh - Quyền trượng mãnh sư (CH7)

Quyền trượng mãnh sư với diễn xuất của hai diễn viên tài năng Bank Artit và Pupe Kessarin đã thu về rating 4,0% và 4,4% cho hai tập mới nhất.

3. Lhong Klin Chan - Ám ảnh mùi đàn hương (CH7)

Với sự tham gia của Thanwa Suriyajak và Tubtim Anyarin đóng vai chính, bộ phim hành động điều tra Ám ảnh mùi đàn hương ghi nhận rating 3,9% và 4,1%. So với những tập trước lượng người xem có sự giảm nhẹ nhưng vẫn giữ mức cao so với các bộ phim của nhà đài khác.

4. Praomook - Minh châu rực rỡ (CH3)

Tuần này Minh châu rực rỡ đã có sự bứt phá ngoạn mục khi vượt qua ranh giới rating 2 và chạm mốc rating 3%. Khán giả có chút hơi tiếc nuối khi nhà đài đã cắt mất phân cảnh nóng bỏng của hai diễn viên chính. Bộ phim của Pon Nawasch và Bua Nalinthip có rating 2,6% và 3,0% cho hai tập mới nhất.

5. Keun Ruk Salub Chata - Hận tình hoán phận (CH3)

Bộ phim mới của TV3 Thái Lan có màn ra mắt khá thành công và xuất sắc loại bỏ nhiều đối thủ khác để bước vào đường đua top 6 rating cao nhất tuần. Bộ phim Hận tình hoán phận của 4 diễn viên tài năng Alek Teeradetch - Namtarn Pichukkana - Kratingg Khunnarong - Bua Nalinthip nhận được rating 2,5% và 1,9% cho các tập mới nhất.

6. Song Sanaeha - Hai thế giới (CH3)

Đứng vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng tuần vừa qua là bộ phim của đài 3 Song Sanaeha. Với diễn xuất của Kimmy Kimberley và James Ma, bộ phim có rating khá ổn định dù không phải ở mức cao. Hai tập mới nhất của Hai thế giới đã nhận được rating là 2,1%.

Bạn có đang theo dõi những bộ phim trên?

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN