Phim Ảnh

Xem phim mùa COVID-19: Spider Man hồi hương, Annabelle cũng phải ở nhà cách ly, Vũ Khắc Tiệp sẽ không thích ảnh cuối

Migi
Chia sẻ

Saostar - Dịp nghỉ "Tết COVID" này, bạn đã chọn cho mình những tựa phim ưng ý để thưởng thức trong lúc ở nhà tự cách ly chưa?

Vài ngày kể từ khi Nhà nước công bố kế hoạch cách ly toàn xã hội, hầu hết người dân đều chấp hành đúng quy định ở nhà tự cách ly, chỉ ra ngoài những khi thực sự cần thiết. Tuy nhiên, giống như toàn bộ nền kinh tế, văn hóa, giáo dục đều bị đình trệ, vấn đề giải trí giữa mùa dịch cũng trở nên nan giải.

Đại dịch COVID-19 khiến cho hệ thống rạp nhiều nơi đống cửa, các tác phẩm điện ảnh cũng liên tiếp lùi lịch ra mắt. Khán giả biết xem gì bây giờ? Mới đây, cộng đồng mạng thích thú khi truyền tay nhau loạt poster “phim hot” lấy cảm hứng từ mùa dịch COVID-19. Cùng xem chúng là gì nhé!

Tình hình COVID-19 kéo dài khiến việc học hành trên lớp bị chuyển thành các lớp học online. Và vì giáo viên có thể tương tác trực tiếp với học sinh qua các phòng học online nên bất cứ ai không muốn cô chú ý thì đừng bao giờ phát ra tiếng động dù là nhỏ nhất nhé!

Khi tình yêu của chúng ta gắn liền với khoảng cách an toàn giữa những người có nguy cơ nhiễm dịch: 2 mét.

Hàng quán đóng cửa, nhà ăn tạm ngừng, ai muốn mua gì thì chỉ cần gọi ship là xong!

Du học sinh trở về nước từ giữa vùng dịch cũng chấn động chẳng khác gì Spider Man đánh nhau với phản diện giữa bầu trời NewYork.

Mùa dịch đã đến, để bảo vệ bản thân, ngay cả Annabelle cũng tự giác cách ly trong phòng kính.

Đây chắc chắn là nhân vật chính quyền lực nhất trong tựa phim: Cách ly vô cực!

Chia sẻ

Bài viết

Migi

Thiết kế

Qdicom