Năm 2002, chuyện tình giữa Trần Hạo Dân Xa Thi Mạn bị tiết lộ. Cuộc tình này kéo dài 4 năm rồi cả hai âm thầm chia tay mà không công khai lý do, chỉ bày tỏ thời gian dành cho nhau quá ít ỏi vì công việc. Về sau, Trần Hạo Dân liên tục đối mặt với rất nhiều scandal thị phi, trong khi Xa Thi Mạn vẫn như thế, kiên trì quay phim chú tâm vào công việc.

Hình ảnh giữa Xa Thi Mạn và Trần Hạo Dân khi còn mặn nồng. Hình ảnh giữa Xa Thi Mạn và Trần Hạo Dân khi còn mặn nồng.

Giờ đây, Trần Hạo Dân kết hôn cùng với người mẫu Tưởng Lệ Sa, đến nay đôi vợ chồng có được 4 cô cậu nhóc gồm 3 tiểu công chúa và 1 tiểu hoàng tử. Còn Xa Thi Mạn đã 44 tuổi nhưng vẫn cô đơn lẻ bóng.

Xem thêm: Những vai diễn mà dù là fans ruột của 'Nhất tỷ' của Xa Thi Mạn cũng khó mà thích nổi

Gia đình một nhà 6 người hạnh phúc của Trần Hạo Dân. Gia đình một nhà 6 người hạnh phúc của Trần Hạo Dân.

Vài ngày trước, Xa Thi Mạn chấp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền với một tạp chí thời trang. Ngôi sao Cung tâm kế chia sẻ về khái niệm tình yêu của bản thân mình và trả lời lý do tại sao cô chưa kết hôn: “Tôi nghĩ hôn nhân nên là trọn đời! Những người được ông trời an bài đến với nhau không thể tách rời, không thể ly hôn!

Vì lý do gì mà đến lúc này tôi vẫn chưa kết hôn? Bởi vì người tôi chọn nhất định phải là người mà tôi yêu nhất, nếu như không phải, tôi thà rằng sẽ không bao giờ kết hôn. Tình yêu cùng hôn nhân đều phải có trách nhiệm, không thể nào nói 'không còn thích' liền sẽ chia tay, mỗi người đôi ngã.”

Xem thêm: Không thua kém Dương Mịch - Angelababy, Xa Thi Mạn 'nối gót' với mốt giấu quần khoe chân thon

Bài phỏng vấn độc quyền về Xa Thi Mạn trên tạp chí Cosmo Bride. Bài phỏng vấn độc quyền về Xa Thi Mạn trên tạp chí Cosmo Bride.

Xa Thi Mạn bày tỏ những suy nghĩ thời thơ ấu của cô rất đơn giản, nhưng bây giờ mọi thứ đều phải thực tế: “Cùng bên nhau bao dung, thông cảm, tốt nhất là cùng có những tư tưởng và sở thích tương đồng với nhau. Thú thật, tôi cảm thấy hôn nhân như một khóa học gian nan, khó nhằn. Không giống như đại học chỉ cần 3 đến 4 năm là được, còn đây là bài học cả đời, không ngừng học tập. Do đó, phải chọn thật kỹ người bạn cùng đồng hành với mình”.

Với thiết kế váy cưới cổ chữ V càng tôn lên vẻ đẹp quyến rũ của nữ diễn viên. Với thiết kế váy cưới cổ chữ V càng tôn lên vẻ đẹp quyến rũ của nữ diễn viên.
Đã 44 tuổi nhưng Xa Thi Mạn vẫn lựa chọn độc thân vì chưa tìm thấy người bạn đời phù hợp. Đã 44 tuổi nhưng Xa Thi Mạn vẫn lựa chọn độc thân vì chưa tìm thấy người bạn đời phù hợp.

Nữ diễn viên còn thổ lộ mong ước trong tương lai muốn sùng bái người bạn đời của mình: “Những gì mà tôi không biết nhưng anh ấy có thể làm được, tôi muốn thưởng thức và cảm nhận được cách làm của người ấy. Người đàn ông tôi chọn phải thích làm việc, tôi cảm thấy đàn ông nhất định phải có lý tưởng và mục tiêu, đó mới là người đàn ông thực sự. 

Tôi thích những người đàn ông làm việc lớn, đàn ông phải làm chủ gia đình, anh ấy là người ra quyết định, nhưng đương nhiên phải tôn trọng tôi nữa. Tôi không thích loại đàn ông cái gì cũng sẽ chiều theo ý mình, cái gì tôi thích thì anh ta sẽ thích, tôi không muốn ở bên cạnh người như thế“.

Xa Thi Mạn còn chia sẻ tuýp người mà cô không thích, không có thiện cảm. Xa Thi Mạn còn chia sẻ tuýp người mà cô không thích, không có thiện cảm.

Ngoài ra, Xa Thi Mạn thể hiện nguyện vọng đám cưới của mình sẽ được tổ chức vào buổi tối: “Bên ngoài có nhiều bàn dài, nhiều đèn, lá, nến, cảm giác ngoài trời này sẽ khiến tôi cảm thấy hạnh phúc hơn!”

Xa Thi Mạn: Bạn đời tôi chọn kết hôn là người tôi yêu nhất, tương lai tuyệt đối sẽ không có chuyện ly dị ảnh 6

Xem thêm: Xa Thi Mạn xinh đẹp diện váy cưới, tuy đã 44 tuổi mà vẫn còn độc thân khiến fan hô hào tìm chú rể