Vừa kết thúc tập 6 của phim truyền hình Search: WWW, nhà đài tvN khiến dân tình thêm phần phấn khích khi “nhá hàng” đoạn preview tập 7 với sự góp mặt đặc biệt của nam diễn viên Lee Dong Wook. Họ đưa ra tiêu đề gây tò mò: “Sự xuất hiện của Lee Dong Wook, người trong 'ao cá' của Im Soo Jung?”. Ám chỉ rằng liệu anh ấy có phải là một trong những chàng trai từng yêu đương và “ăn nằm” với cô.

WWW tập 7: Lee Dong Wook bất ngờ xuất hiện với tư cách tình cũ, ủng hộ noona Im Soo Jung ảnh 0

Trong đoạn clip, Im Soo Jung và Lee Da Hee đang chờ thang máy thì Lee Dong Wook bất ngờ xuất hiện từ phía trong với ngoại hình lịch lãm, vẻ đẹp choáng ngợp. Cả hai nhìn nhau, anh dịu dàng nói: “Đã lâu không gặp”.

Xem thêm: 'WWW': Im Soo Jung - Lee Da Hee gây sốt, biến thành phiên bản nữ của Gong Yoo - Lee Dong Wook trong 'Goblin'

WWW tập 7: Lee Dong Wook bất ngờ xuất hiện với tư cách tình cũ, ủng hộ noona Im Soo Jung ảnh 1

Khán giả bày tỏ sự quan tâm và thực sự tò mò về nhân vật cũng như mối quan hệ giữa Lee Dong Wook và Im Soo Jung, liệu có gây khó dễ cho chuyện tình của cô với Jang Ki Yong? Trên thực tế, Lee Dong Wook và Im Soo Jung là nghệ sĩ cùng công quản lý KINGKONG and STARSHIP Entertainment. Có lẽ anh muốn góp mặt trong phim để ủng hộ, cổ vũ cho “noona” của mình.

Trong tập phim trước đó, Im Soo Jung đã đề cập đến chương trình “Produce X 101”, không chỉ ủng hộ Lee Dong Wook làm MC mà còn cổ vũ cho thực tập sinh Son Dong Pyo (gà cùng công ty). Trong tập phim trước đó, Im Soo Jung đã đề cập đến chương trình “Produce X 101”, không chỉ ủng hộ Lee Dong Wook làm MC mà còn cổ vũ cho thực tập sinh Son Dong Pyo (gà cùng công ty).

Xem thêm: Bình chọn trên báo Hàn: Khán giả mong 'phản ứng hóa học' giữa Gong Yoo - Park Bo Gum hay Lee Dong Wook - Im Siwan?

Đây là một số phản hồi từ cư dân mạng:

↳ Trời ơi ㅠㅠ làm sao có thể đợi đến tuần sau đây, chỉ xuất hiện một giây Lee Dong Wook cũng khiến tôi bấn loạn rồi

↳ Chỉ một chút… Lee Dong Wook?

↳ Thật tuyệt ㅋㅋ, đưa Lee Dong Wook vào khiến mình chỉ muốn ship Im Soo Jung với anh ấy thôi, không ngóng trông Jang Ji Yong nữa

↳ Phát điên mất … Lee Dong Wook đẹp quá

↳ Lee Dong Wook !! Tôi đoán anh ấy chỉ là nhân vật khách mời thôi

↳ Có thể là chồng cũ của Ta Mi (Im Soo Jung)

↳ Đợi đã, chắc là người yêu cũ của Ta Mi 

↳ Wooa…Lee Dong Wook, chắc anh ấy đóng vai cameo thôi, mong rằng ở lại thêm 4, 5 tập nữa

↳ Chờ tuần sau cảm giác như 1 năm

↳ Có vẻ như nhân vật của Lee Dong Wook biết nhân vật Im Soo Jung trước đây rồi. Chắc là bạn hoặc bạn trai cũ. Ôi…mong chờ!

Preview tập 7.

Mời các bạn đón xem tập tiếp theo của Search: WWW được phát sóng trên kênh tvN vào thứ Tư-Năm hàng tuần.