Phim Ảnh

Phim Ảnh

Wonder Woman: Ares từng chế tạo 1 chiếc mũ biến Batman thành thần?

Yasha
Chia sẻ

Mặc dù là vị thần của chiến tranh, nhưng Ares có thể còn sở hữu tài năng khác, đó chính là rèn. Chính thứ do Ares rèn ra đã biến Batman thành Thần Chiến Tranh thực thụ.

Có thể bạn chắc chắn đã biết, thần chiến tranh Ares không chỉ là 1 trong 12 vị thần tối cao của đỉnh Olympus, đồng thời là anh trai cùng cha khác mẹ của nữ siêu anh hùng nổi tiếng nhất mọi thời đại: Wonder Woman. Mặc dù là vị thần của chiến tranh, nhưng thực tế thì Ares có thể còn sở hữu 1 tài năng khác, đó chính là rèn đồ. Thậm chí hắn còn có thể chế tạo ra được thứ... biến người thường thành thần và vượt qua cả chính hắn.

Nhưng trước khi bắt đầu nói về nó thì chúng tôi muốn khẳng định lại rằng: Đây là chiếc mũ của Ares tại Earth -12 thuộc Đa Vũ Trụ Tối, chứ không phải của Ares New Earth, Prime Earth hay DCEU.

Khi Ares rèn nên chiếc mũ này và khiến thế giới chìm trong hỗn loạn trong 2 năm trời, Justice League nói riêng và nhân loại nói chung đã nổi dậy chống lại hắn.

Tuy nhiên sau 2 năm đó, các thành viên của Liên Minh Công Lý lại biến mất từng người một, không hẳn vì bị giết trong trận chiến mà là mất tích theo nhiều nguyên do khác nhau. Và như thế dẫn tới việc chỉ còn cặp đôi Batman - Wonder Woman cùng nhau chiến đấu với hắn trong trận chiến cuối cùng.

Nhưng họ đã thất bại. Mặc dù lấy được mũ của Ares khỏi hắn, nhưng họ lại phải trả giá bằng mạng sống của Diana. Trong lúc đau khổ, muốn bắt Ares trả giá và định hình lại chiến tranh, Batman đội chiếc mũ lên - bất chấp những gì mà Diana đã cảnh báo về việc nó có thể gây biến chất. Với sức mạnh của nó, Batman đã có thể giết chết cả Thần Chiến Tranh và trở thành 1 vị Thần Chiến Tranh mới - The Merciless.

Tuy nhiên, Wonder Woman thực chất chưa hề chết và muốn lấy nó khỏi anh trước khi anh trở nên biến chất. Nhưng đã quá muộn. The Merciless vì ham muốn sức mạnh, vì không muốn mất chiếc mũ mà đã nhẫn tâm bóp chết người phụ nữ mà hắn yêu thương nhất.

Về sức mạnh, chiếc mũ khuếch đại sức mạnh của người đội nó lên gấp cả trăm lần, đồng thời trao cho họ quyền năng của 1 vị Thần Chiến Tranh thực thụ. Nói tóm lại, người đội nó sẽ có sức mạnh vô tiền khoáng hậu của 1 trong những vị Cổ Thần tàn bạo nhất lịch sử, nhưng thậm chí còn mạnh hơn thế nhiều.

Chiếc mũ mạnh hơn cả vị thần tạo ra nó và mạnh hơn cả những vị thần khác trên Olympus. Chiếc mũ có sức mạnh đủ để giúp 1 con người bình thường có thể đánh chết cả Thần Chiến Tranh, đồng thời có được sức mạnh của hắn và thay thế hắn.

Vậy nên, Bruce Wayne khi này sở hữu những khả năng nổi bật của 1 vị Thần Chiến Tranh thực thụ như:

- Sức mạnh siêu phàm, bất khả xâm phạm.

- Hấp thụ năng lượng, mức độ của năng lực này giúp anh có thể hấp thụ 1 vụ nổ vũ khí nguyên tử và khiến anh trở nên mạnh hơn (Batman: The Merciless).

- Có thể triệu hồi, kiểm soát hoàn toàn bất kỳ loại vũ khí gì.

- Len lỏi vào tâm trí của người thường, nhìn thấu tâm can của họ, trái tim của họ và kích động bạo lực, sự ham muốn chiến đấu cũng như muốn tôn thờ hắn như tôn thờ 1 vị thần.

- Khả năng sử dụng các loại ma thuật, bùa phép như 1 vị thần.

Wonder Woman 1984 sẽ chính thức ra mắt tại các cụm rạp trên toàn quốc vào ngày 18/12/2020.

Chia sẻ

Bài viết

Yasha

BÌNH LUẬN