Phim Ảnh

'Wonder Woman 84' công bố teaser poster, nhá hàng trang phục mới của Diana

Minh Hoàng
Chia sẻ

Tấm poster mới của Wonder Woman 1984 khoe bộ giáp vàng óng ánh của Diana.

Hãng Warner Bros. vừa gây bất ngờ với người hâm mộ vào hôm nay khi đưa ra thông báo thông qua Twitter của đạo diễn Wonder Woman - Patty Jenkins, rằng hãng này sẽ không tham dự San Diego Comic-Con năm nay (tổ chức vào cuối tháng 7/2019). Với việc không xuất hiện ở sảnh H như thường lệ, điều này có nghĩa là những bộ phim được đánh giá cao và khiến fan mong đợi như Wonder Woman 1984 hay reboot Dune sẽ không trình chiếu bất kỳ hình ảnh nào.

Wonder Woman 1984

Tuy nhiên, để bù đắp lại chuyện này, đạo diễn Jenkins đã tung poster mới toanh dành cho Wonder Woman 1984 với trang phục mới của Diana, đậm chất technicolor và vàng óng ánh hào quang. Nữ đạo diễn cũng hé mở rằng kế hoạch truyền thông dành cho Wonder Woman 1984 sẽ sớm bắt đầu vào tháng 12, thế nên người hâm mộ đừng mong đợi teaser hay trailer nào trong thời gian này.

Tấm poster gần giống với truyện tranh về Diana, có tên chính thức là 'Gold Armor'. Bộ phục trang mới này được thiết kế bởi Pallas, chuyên gia tạo ra áo giáp của Amazon, dành riêng cho Diana và sở hữu nhiều sức mạnh đặc biệt. Phiên bản truyện tranh của bộ giáp thậm chí bao gồm đôi cánh cho phép Diana bay - nhưng có lẽ chúng không được đưa vào bản phim live-action này.

Wonder Woman 1984 gần đây đã lùi lịch từ tháng 11 năm nay sang 2020, khiến nhiều người thất vọng. Tuy nhiên, tại Warner Bros. Comic Con năm rồi, fan cũng đã được xem một clip ngắn phân cảnh Diana chiến đấu bên trong một cửa hàng bách hóa thập niên 80.

Phim dự kiến khởi chiếu vào 05/06/2020 với sự tham gia của Gal Gadot, Chris Pine, Kristen Wiig, Robin Wright, và Pedro Pascal.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN