Wonder Woman 1984 là bộ phim thứ hai xoay quanh nữ siêu anh hùng nổi tiếng của hãng DC. Sau phần đầu tiên rất thành công, phần hai sẽ đặt bối cảnh trong thập niên 1980, thời kỳ căng thẳng leo thang giữa hai phe phái phương Tây và liên bang Xô Viết. Cả nữ đạo diễn Patty Jenkins - người chỉ đạo phần một, và hai diễn viên chính Gal Gadot - Chris Pine đều sẽ tái xuất khán giả trong Wonder Woman 1984.

‘Wonder Woman 2’ nhá hàng cảnh chiến đấu trong siêu thị, giải đáp thắc mắc của fanMới đây tại sự kiện San Diego Comic Con tổ chức ở Mỹ, đạo diễn Patty, Gal Gadot Chris Pine đã xuất hiện để quảng bá cho bộ phim. Đồng thời, một đoạn clip hành động ngắn của Wonder Woman 1984 cũng được chiếu riêng cho khách mời xem. Trong clip, Wonder Woman xuất hiện trong một trung tâm mua sắm, đánh bại hai kẻ cầm súng rồi dùng Dây Thừng Chân Lý trói chúng lại. Sau đó, cô nhảy từ hành lang xuống tầng trệt trung tâm thương mại, rồi lao ra đường mất hút.

‘Wonder Woman 2’ nhá hàng cảnh chiến đấu trong siêu thị, giải đáp thắc mắc của fan‘Wonder Woman 2’ nhá hàng cảnh chiến đấu trong siêu thị, giải đáp thắc mắc của fanCũng tại sự kiện Comic Con lần này, ba gương mặt của Wonder Woman 1984 đã trả lời một số câu hỏi của người hâm mộ liên quan đến bộ phim. Khi được hỏi vì sao phần 2 của Wonder Woman lại đặt bối cảnh trong thập niên 1980, đạo diễn Patty Jenkins cho biết:

Thập niên 1980 đánh dấu thời điểm con người vừa tốt nhất mà cũng tệ nhất. Văn hóa rất phát triển và bùng nổ, âm nhạc thì tuyệt vời và còn rất nhiều thứ đẹp đẽ khác. Nhưng trái lại, cũng có những vấn đề làm lộ ra mặt xấu nhất trong mỗi con người. Để Wonder Woman xuất hiện trong thời kỳ mà cả mặt tốt lẫn mặt xấu của loài người đều lên đến đỉnh điểm, sẽ là một điều rất đáng xem”.

‘Wonder Woman 2’ nhá hàng cảnh chiến đấu trong siêu thị, giải đáp thắc mắc của fanCũng có nhiều người thắc mắc vì sao nam diễn viên Chris Pine lại tái xuất trong phần mới, trong khi ở cuối phần trước, nhân vật của anh - phi công Steve Trevor đã tử trận. Patty Jenkins từ chối trả lời ngay thắc mắc này, nhưng cô cũng cho biết: “Chris Pine là một phần rất quan trong cho bộ phim này”.

‘Wonder Woman 2’ nhá hàng cảnh chiến đấu trong siêu thị, giải đáp thắc mắc của fanNgoài Gal Gadot và Chris Pine, Wonder Woman 1984 cũng bao gồm các gương mặt Kristen Wiig trong vai phản diện Cheetah/Người Báo, cùng Pedro Pascal trong một vai diễn chưa xác định. Bộ phim hiện vẫn đang trong quá trình quay và dự kiến sẽ ra rạp vào tháng 11 năm 2019.