Phim Ảnh

'Welcome 2 Life' của Rain và 'nữ hoàng phim 19+' Lim Ji Yeon tung teaser đầu tiên đẫm nước mắt

Thanh Long
Chia sẻ

Saostar - Bộ phim Welcome 2 Life của Rain và Lim Ji Yeon đã tung teaser đầu tiên vào ngày hôm nay khiến khán giả cực kỳ mong đợi ngày ra mắt.

Vào ngày 02/07, MBC đã phát hành teaser đầu tiên cho bộ phim truyền hình sắp được ra mắt mang tên Welcome 2 Life với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Rain Lim Ji Yeon. Teaser kéo dài 30 giây mở đầu là giọng nói của Rain: “Nếu tôi có thể chọn lại cuộc sống lần này, tôi có thể chọn một cuộc sống mà tôi sẽ không hối hận không?“. Ở những giây tiếp theo teaser cũng hé lộ về chuyện tình đẫm nước mắt của Rain và Lim Ji Yeon, cũng như tai nạn khiến cho Rain rơi vào một thế giới song song.

“Welcome 2 Life” Teaser

Welcome 2 Life là một bộ phim giả tưởng kể câu chuyện về một luật sư ích kỷ, giúp đỡ những người muốn lợi dụng kẻ hở của luật pháp. Một ngày nọ, anh bị rơi vào một thế giới song song do một tai nạn đáng tiếc và bắt đầu sống một cuộc sống hoàn toàn mới là một công tố viên chính trực.

Trong phim Welcome 2 Life, Rain sẽ đảm nhận vai luật sư ích kỷ Lee Jae Sang. Anh là luật sư của Công ty luật JK, một trong năm công ty luật hàng đầu của quốc gia. Jae Sang là một người luôn giành chiến thắng. Tuy nhiên, do một tai nạn giao thông, anh bị rơi vào một thế giới song song và phải bắt đầu sống cuộc sống như một công tố viên chính trực.

Lim Ji Yeon sẽ vào vai Ra Si On, bạn gái cũ của Lee Jae Sang. Cô là một thám tử hành động trước khi suy nghĩ. Mặc dù Ra Si On là người cứng rắn, nhưng cô cũng là một người ấm áp và thuần khiết. Sau khi chia tay Lee Jae Sang 10 năm trước, hai người trở nên không ưa nhau. Tuy nhiên, trong thế giới song song, cô là một người biết cách chăm sóc người khác, năng động và lạc quan, người ủng hộ Lee Jae Sang với tình yêu và sự tin tưởng như vợ của anh ấy.

Welcome 2 Life dự kiến sẽ được lên sóng trên MBC vào ngày 29/07 sau khi Partners for Justice 2 kết thúc.

Xem thêm: Phim truyền hình Hàn Quốc đầu tháng 7 hot hơn bao giờ hết: Loạt trai đẹp Sung Hoon, Yeo Jin Goo và Seo Kang Joon đối đầu

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long