Phim Ảnh

Cái kết đắng cho việc fan Triệu Lệ Dĩnh dẫn chiến với fan Vương Nhất Bác: Đối mặt với nguy cơ 'bay màu'

Hướng Dương
Chia sẻ

Sina ra tay trừng trị thích đáng loạt tài khoản fan của Triệu Lệ Dĩnh tung tin giả gây chiến với fan Vương Nhất Bác.

Vừa qua làng giải trí xứ Trung bùng nổ với cuộc "chiến tranh mạng" giữa hai cộng đồng người hâm mộ của hai nghệ sĩ đình đám Triệu Lệ DĩnhVương Nhất Bác. Lùm xùm nảy sinh từ việc fan của nàng hoa đán 85 Triệu Lệ Dĩnh không ủng hộ việc thần tượng tái hợp đàn em Vương Nhất Bác trong bộ phim Dã man sinh trưởng

Xem thêm: Top 10 diễn viên hot nhất Cbiz quý 2 năm 2021: Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu bảng nữ, Vương Nhất Bác xếp thứ 5

Dù đây mới chỉ là tin đồn nhưng một bộ phận lớn của minh tinh họ Triệu đã "nổi đóa" nằng nặc đòi tẩy chay phim, nhất quyết không đồng ý việc này, thậm chí đòi "đình công". Đến thời điểm hiện tại chưa có một thông tin chính thức nào được đưa ra nhưng phía hậu viện hội cùng nhiều tài khoản fan của Lệ Dĩnh đã đi gây chiến, lôi kéo những ác ý với Vương Nhất Bác dẫn đến xung đột dữ dội giữa hai bên.

Trước những lời nhục mạ, chỉ trích, sỉ nhục thần tượng của mình, fan của Vương Nhất Bác đã đứng lên bảo vệ anh. Hai bên tranh cãi máu lửa, sau đó phía hậu viện hội của Triệu Lệ Dĩnh đã lên tiếng xin lỗi, xin tạm ngưng hoạt động để chấn chỉnh lại nội bộ. Nhưng điều này không khiến fan của Vương Nhất Bác nguôi giận bởi phía fan của Lệ Dĩnh là người đã khơi mào "chiến tranh". 

Cuộc chiến "một chín một mười" chưa có dấu hiệu dừng lại phải cho đến khi "ông lớn" vào cuộc. Dù đã "quay xe" xin lỗi nhưng tài khoản Weibo hậu viện hội của Triệu Lệ Dĩnh và nhiều tài khoản cá nhân khác đã bị cấm ngôn hoặc xóa vĩnh viễn. 

Một vài tài khoản fan của Lệ Dĩnh đã bị cấm ngôn 90 ngày

Phía Sina đưa ra thông báo nhận được lượng lớn người dùng report về trường hợp fan của minh tinh họ Triệu chưa có thông tin chính thức đã tự ý gây war, dẫn chiến tạo cơ hội cho các tài khoản blog tạo đề tài, lan truyền thông tin không đúng sự thật. Về vụ việc này phía Sina cho biết sẽ đưa ra xử lý nghiêm khắc, có thể bị cấm ngôn 90 ngày đến cấm vĩnh viễn tùy mức độ. Đồng thời, những thông tin lan truyền không đúng sự thật cần xoá bỏ.

Theo thống kê đến thời điểm hiện tại Sina đã cấm ngôn trên 2 tài khoản lan truyền thông tin sai lệch 90 ngày, 8 tài khoản bị đóng cửa, thêm 6 tài khoản bị giải tán vì dẫn chiến và 2 tài khoản đang chờ xử lý. Ngoài phía khơi chiến bị xử lý nghiêm khắc thì một số đại fan của Vương Nhất Bác cũng bị cấm ngôn vì vi phạm quy tắc cộng đồng.

Fan của Vương Nhất Bác cũng bị cấm ngôn

Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh từng hợp tác trong dự án phim Hữu Phỉ. Bộ phim đã góp phần không nhỏ giúp tên tuổi của hai nghệ sĩ vững vàng trong làng giải trí. Vì quá ăn ý trong dự án đầu tay nên hai diễn viên đang được nhắm cho phim mới Dã man sinh trưởng.

Bạn thấy sao về vụ việc này?

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN