Phim Ảnh

Chết cười với khoảnh khắc đu trend 'Em thấy anh buồn' của Lê Giang - Hoàng Sơn trong hậu trường phim mới

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Saostar - Tháng 5 này, web drama mới "Trời ơi! Tức muốn chết..." với sự tham gia của dàn diễn viên hài quen thuộc miền Nam sẽ chính thức ra mắt.

Mới đây, trailer chính thức của Trời ơi! Tức muốn chết... đã được tung ra khiến khán giả vô cùng thích thú. Trong đoạn trailer có sự tham gia của hàng loạt nghệ sĩ "cực đỉnh" như Hoàng Sơn, Lê Giang, Thanh Thuỷ, Lạc Hoàng Long, NSND Hồng Vân, Lê Quốc Nam, Lê Lộc, Hữu Tín, Tuấn Dũng,...

Có thể thấy Trời ơi! tức muốn chết... có sự góp mặt của những gương mặt nghệ sĩ đã quá quen thuộc với khán giả xem truyền hình. Phim tiếp tục khai thác đề tài quen thuộc xoay quanh cuộc sống bình dị, chân chất của những người lao động. Tác phẩm gửi gắm nhiều tiếng cười, nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc tới người xem.

Dàn diễn viên quen thuộc góp mặt trong phim.

Hầu hết dàn diễn viên trong Trời ơi! Tức muốn chết... đều từng làm việc cùng nhau trước đó nên hậu trường làm phim cũng vui vẻ không kém. Vì quá thân thiết với NSND Hồng Vân nên ở hậu trường không ít lần nghệ sĩ Thanh Thủy được dịp kể lể hay nói xấu người bạn này. Nhưng khi NSND Hồng Vân vắng mặt trong ngày quay phim lại nhớ ngay... nhớ đồ ăn mà bà bạn mang đến đoàn phim khiến khán giả cười bò vì sự dễ thương của hai nghệ sĩ.

Hay như hậu trường đu trend của nghệ sĩ Lê Giang và Hoàng Sơn phía sau những cảnh quay cũng khiến cả ekip cười vỡ bụng vì sự lầy lội của Lê Giang. Chính sự thân thiết của các nghệ sĩ đã gắn kết họ giống như một gia đình thực sự vậy.

Trời ơi! Tức muốn chết… sẽ ra mắt tập 1 lúc 19h30 thứ 5 hàng tuần.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN