Phim Ảnh

Web-drama đam mỹ của Đỗ Hoàng Dương - Cody tung poster: Chưa gì đã lộ cảnh giường chiếu đầy táo bạo!

Migi
Chia sẻ

Saostar - Bộ đôi Cody - Đỗ Hoàng Dương khiến khán giả hú hét khi tung poster, teaser mới cho dự án phim đam mỹ "Em là chàng trai của anh".

Ngày 21/12, NSX web-drama đam mỹ Em là chàng trai của anh đã chính thức tung teaser poster, rục rịch báo hiệu cho ngày phim ra mắt sẽ không còn xa. Không phụ sự mong đợi của khán giả, tấm poster đầu tiên đã gây sốt bởi hình ảnh giường chiếu cực nóng bỏng của cặp nam chính Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5).

Web-drama đam mỹ của Đỗ Hoàng Dương - Cody tung poster: Chưa gì đã lô cảnh giường chiếu đầy táo bạo! Ảnh 1
Web-drama đam mỹ của Đỗ Hoàng Dương - Cody tung poster: Chưa gì đã lô cảnh giường chiếu đầy táo bạo!

Kèm theo khoảnh khắc "chào buổi sáng" đầy bất ngờ của cặp đôi chính, poster còn có lời tựa gây tò mò:“Có ai tin vào tình yêu của hai thằng con trai không?”.Dù chưa biết kịch bản ra sao nhưng poster đã phần nào khiến khán giả tin rằng Em là chàng trai của anh sẽ ngập cảnh nóng táo bạo của hai nam chính. 

Web-drama đam mỹ của Đỗ Hoàng Dương - Cody tung poster: Chưa gì đã lô cảnh giường chiếu đầy táo bạo! Ảnh 2

Chưa kể đến việc, đây còn là lần đầu tiên khán giả được thấy Đỗ Hoàng Dương cởi áo, úp mở khoe body. Mặc dù thời gian qua, những khoảnh khắc “cẩu lương" của cả hai liên tục được chia sẻ nhưng vẫn chưa thể vượt qua sức nóng của tấm poster đầu tiên này. 

Web-drama đam mỹ của Đỗ Hoàng Dương - Cody tung poster: Chưa gì đã lô cảnh giường chiếu đầy táo bạo! Ảnh 3

Ngoài ra, teaser poster cũng công bố thời gian phát hành phim vào ngày 5/1/2021. Như vậy, chỉ còn ít lâu nữa khán giả sẽ được theo dõi dự án web drama đang được mong chờ này. Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, vào ngày 23/12 tới, một bất ngờ lớn cũng sẽ chính thức được bật mí với khán giả, hứa hẹn sẽ không phụ sự chờ đợi của mọi người.  

Web-drama đam mỹ của Đỗ Hoàng Dương - Cody tung poster: Chưa gì đã lô cảnh giường chiếu đầy táo bạo! Ảnh 4

Em là chàng trai của anh hiện đang là web-drama đam mỹ được mong đợi nhất hiện nay. Phim do Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5) đảm nhận vai nam chính, dàn diễn viên thứ chính cũng quy tụ các gương mặt quen thuộc với khán giả trẻ gồm: Ngọc Phước, ca sĩ Vũ Thịnh, Linh Mai, Bá Vinh…

Cùng Saostar tiếp tục cập nhật và theo dõi thông tin về dự án web-drama đam mỹ đặc sắc này nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN