Phim Ảnh

'WandaVision' ấn định lịch ra mắt, trở thành series đầu tiên của MCU

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - WandaVision đã được xác nhận sẽ là series đầu tiên của Marvel Studios trên Disney+ và được phát hành vào tháng 12 năm 2020.

Marvel đã công bố danh sách các series đầu tiên của họ trên Disney+ trong nửa cuối năm 2019 và đội hình phim chính thức đã khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng chờ đợi những gì sắp diễn ra. Tuy nhiên, đại dịch COVID-19 đã buộc hãng phải tạm dừng sản xuất tất cả những dự án trên và cũng là nguyên nhân khiến nhiều loạt phim bị lùi lại so với thời điểm phát hành dự định ban đầu.

'WandaVision' ấn định lịch ra mắt, trở thành series đầu tiên của MCU Ảnh 1

Một trong những series được chú ý nhất là WandaVision - loạt phim tập trung vào Elizabeth Olsen Paul Bettany, ban đầu được thông báo sẽ ra mắt vào cuối năm 2021. Sau đó không lâu, nó được dời sang năm 2020 và dù bị tạm dừng sản xuất khá lâu, lịch ra mắt của bộ phim dường như vẫn được giữ đúng kế hoạch. Ngày 21/9, đoạn trailer đầu tiên càng khẳng định WandaVision sẽ ra mắt trong nửa cuối năm 2020.

'WandaVision' ấn định lịch ra mắt, trở thành series đầu tiên của MCU Ảnh 2

Sau khi phát hành đoạn trailer đầu tiên, WandaVision đã xuất hiện trên Disney để thu hút thêm người đăng ký và giới thiệu một số chi tiết của bộ phim. Mặc dù phần giới thiệu vẫn liệt kê ngày phát hành là "Coming Soon" (Sắp ra mắt), vài dòng chữ ở dưới video trailer đã khẳng định WandaVision sẽ được phát hành trên Disney + vào tháng 12 năm 2020. Với lịch phát hành trên, người hâm mộ có khả năng sẽ phải đợi đến đúng dịp giáng sinh để xem tập đầu tiên của loạt phim này. 

'WandaVision' ấn định lịch ra mắt, trở thành series đầu tiên của MCU Ảnh 3

Disney đã giới thiệu toàn bộ sản phẩm mới sẽ xuất hiện trên Disney từ giờ đến hết tháng 11 và ngày 30/10 sẽ là thời điểm mùa 2 của The Mandalorian bắt đầu. Nếu phần thứ hai của loạt phim này dài tám tập (phát hành mỗi tuần một tập) thì WandaVision sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 12 năm 2020. Nhưng, nếu The Mandalorian phát hành hai tập trong tuần đầu hoặc cuối, có lẽ  WandaVision sẽ ra mắt sớm hơn chút.

'WandaVision' ấn định lịch ra mắt, trở thành series đầu tiên của MCU Ảnh 4

Điều đáng tiếc duy nhất với thông báo trên là The Falcon và The Winter Soldier có thể sẽ bị hoãn ra mắt tới năm 2021. Và với những tin đồn liên quan đến việc Black Widow có thể bị hoãn ra mắt một lần nữa, có lẽ WandaVision sẽ là sản phẩm duy nhất của MCU ra mắt vào năm 2020.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN