Phim Ảnh

Vứt bỏ danh xưng thánh mặt đơ, Shin Se Kyung trở thành Nữ thần Mùa thu trên tạp chí 'High Cut'

DAO DAO
Chia sẻ

Saostar - Shin Se Kyung đẹp xuất sắc trong những bức ảnh chụp với "High Cut" trong thời gian gần đây!

Nữ diễn viên Shin Se Kyung đã xuất hiện trên trang bìa của tạp chí High Cut, hợp tác với nhãn hiệu nước hoa Jo Malone London. Vào ngày 25 tháng 09, hình ảnh và cuộc phỏng vấn mới của nữ diễn viên Shin Se Kyung đã được phát hành. Trong cuộc phỏng vấn của mình, Shin SeKyung đã nói về bộ phim truyền hình Rookie Historyian Goo Haeryung. Cô nói, “Ngay cả trong số các nhân vật sageuk (loại phim chính kịch lịch sử) mà tôi đã đóng, Goo Haeryung có một nét quyến rũ độc đáo”. Shin Se Kyung đã nói về việc thoát khỏi những khuôn mẫu trong khi cố gắng thể hiện Goo Haeryung.

Shin Se Kyung tiếp tục: “Nhân vật này có nhiều mặt giống với tôi. Sau khi vứt bỏ mối quan tâm về sự rập khuôn, mọi thứ được thể hiện theo cách tôi muốn được thể hiện, và tôi nghĩ rằng sẽ không hợp lý khi chủ động kêu gọi và sử dụng các đặc điểm thực sự của tôi từ trong cuộc sống hiện đại rồi bê nó vào phim. Tôi nghĩ rằng tôi đã bày tỏ những điều tôi muốn bày tỏ ở mức 120%”.

Shin Se Kyung cũng nói về việc hợp tác với bạn diễn nam Cha Eunwoo của ASTRO, “Anh ấy phải cực kỳ bận rộn với lịch trình, nhưng anh ấy có một năng lượng tươi sáng. Không chỉ tôi mà toàn bộ nhân viên trên phim trường đều bị ảnh hưởng bởi năng lượng tươi sáng của anh ấy. Điều này nói chung có một vai trò lớn trong việc xác định tâm trạng chung của bộ phim”.

Cuối cùng, Shin Se Kyung đã hé mở về những câu chuyện hậu trường từ kênh YouTube của cô ấy, nói rằng: “Tôi đã học cách chỉnh sửa video trên YouTube. Tôi đã mua một máy tính xách tay lần đầu tiên để chỉnh sửa video”.

Các hình ảnh và các cuộc phỏng vấn với sự quyến rũ khác thường của Shin Se Kyung có thể được đáp ứng thông qua tạp chí High Cut số 248.

Chia sẻ

Bài viết

DAO DAO

BÌNH LUẬN