Sáng ngày 02/08, trang Rakuten Viki công bố kết quả một số ngôi sao mới được yêu thích trên Viki Top Celeb, bảng xếp hạng danh sách hàng tháng những diễn viên phim truyền hình nổi tiếng hàng đầu được theo dõi và “ghé thăm” bởi khán giả yêu mến phim Hàn Quốc trong tháng 7 vừa qua. Muốn ngôi sao yêu thích của mình đứng đầu bảng xếp hạng, người hâm mộ buộc phải truy cập viki.com (hoặc tải xuống ứng dụng), truy cập trang của họ rồi theo dõi hoặc nhận xét và bình chọn. Kết quả là:

Nam Joo Hyuk và Bae Suzy đứng ở vị trí thứ 5. Nam Joo Hyuk và Bae Suzy đứng ở vị trí thứ 5.
Tiếp đến là Lee Min Ho tụt một hạng so với tháng trước. Park Bo Young tăng lên hạng 4. Tiếp đến là Lee Min Ho tụt một hạng so với tháng trước. Park Bo Young tăng lên hạng 4.
Dành vị trí thứ ba là Park Hyung Sik của ZE:A và Lee Sung Kyung. Dành vị trí thứ ba là Park Hyung Sik của ZE:A và Lee Sung Kyung.
Tháng trước Lee Jong Suk đứng đầu bảng, trong khi Park Shin tăng lên một hạng, tháng trước cô giữ vị trí thứ ba. Tháng trước Lee Jong Suk đứng đầu bảng, trong khi Park Shin tăng lên một hạng, tháng trước cô giữ vị trí thứ ba.
Park Min Young tiếp tục “yên vị” dẫn đầu hai tháng liền. Park Min Young tiếp tục “yên vị” dẫn đầu hai tháng liền.
Đẩy Lee Young Suk xuống, Park Seo Joon leo lên vị trí thứ nhất trong tháng 7. Đẩy Lee Young Suk xuống, Park Seo Joon leo lên vị trí thứ nhất trong tháng 7.
Thay thế Lee Tae Hwan, Lee Hong Bin của VIXX đã trở thành Ngôi sao mới nổi của tháng 7. Thay thế Lee Tae Hwan, Lee Hong Bin của VIXX đã trở thành Ngôi sao mới nổi của tháng 7.