Vượt qua các đối thủ mạnh, ‘Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi’ giành giải thưởng phim truyền hình của năm

Thanh LongĐăng lúc

Mặc dù còn đến tận 5 tháng nữa mới kết thúc năm 2018 nhưng đã có rất nhiều cư dân mạng quyết định rằng ‘Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi’ là bộ phim truyền hình của năm.

Vừa qua, lễ trao giải Thương hiệu của năm 2018 đã diễn ra tại khách sạn Hyatt Grand Ball ở Seoul. Các thương hiệu nổi tiếng nhất về âm nhạc, phim ảnh, sức khỏe, tài chính,… đã nhận được nhiều bình chọn nhất sẽ được vinh danh tại sự kiện này. Đây là một sự kiện thường niên nhằm lựa chọn và vinh danh những thương hiệu tốt nhất thông qua sự bình chọn của người tiêu dùng do Ủy ban thương hiệu tiêu dùng Hàn Quốc tổ chức.

Quá trình xác định những người chiến thắng cho bộ phim của năm và 13 hạng mục khác sẽ phụ thuộc hoàn toàn vô số lượt bình chọn của người tiêu dùng, thông qua hệ thống bình chọn trực tuyến kéo dài từ ngày 30 tháng 5 đến ngày 13 tháng 6.

Ở hạng mục phim truyền hình, Pretty Noona Who Buys Me Food (Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi) đã xuất sắc vượt qua các bộ phim khác là Live (tvN), Mother (tvN) và Secret Forest (tvN) để nhận được số lượng bình chọn nhiều nhất và giành giải thưởng phim truyền hình của năm.

Pretty Noona Who Buys Me Food là bộ phim tình cảm, lãng mạn xoay quanh câu chuyện về Yoon Jin Ah do Son Ye Jin thủ vai, cô đang làm giám sát cửa hàng của một doanh nghiệp chuyên về các cửa hàng cà phê. Cô sống theo phương châm “Miễn là mọi thứ đều tốt đẹp thì cuộc sống sẽ tốt đẹp‘ nhưng thực sự bên trong cô đang cảm thấy rất trống rỗng vì không thể đạt được bất cứ điều gì liên quan đến sự nghiệp và tình yêu khi mình đã ở tuổi 30.

Một ngày nọ, Jin Ah gặp lại em trai của người bạn tốt nhất của cô là Seo Joon Hee do Jung Hae In thủ vai, cậu trở về Hàn Quốc sau nhiều năm làm việc ở nước ngoài và Jin Ah nhận ra rằng Joon Hee giờ đây đã chín chắn và trưởng thành hơn so với những gì cô còn nhớ, điều đó làm cô thay đổi cách nhìn nhận về cậu.

“Pretty Noona Who Buys Me Food” Teaser

Là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Son Ye Jin sau 5 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ và là vai chính đầu tiên trong sự nghiệp của Jung Hae In. Pretty Noona Who Buys Me Food được lên sóng jTBC từ ngày 30/03 và kết thúc vào ngày 19/05, với rating cao nhất đạt được là 7.281%.

BÀI VIẾT

Thanh Long