Phim Ảnh

Vương Tuấn Khải đảm nhận vai trò đặc biệt tại Liên hoan phim Quốc tế Pingyao 2021

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Saostar - Người hâm mộ không khỏi tự hào khi anh cả TFBoys được tin tưởng giao một trọng trách đặc biệt tại LHP Quốc tế uy tín này.

Ngày 10/10, trên Weibo chính thức của Liên hoan phim Quốc tế Pingyao đã công bố Vương Tuấn Khải đảm nhiệm một vai trò đặc biệt tại sự kiện năm nay. Theo đó, nam diễn viên sẽ trở thành "Người phụ trách đặc biệt" của LHP phần thứ 5, năm 2021.

Vương Tuấn Khải đảm nhận vai trò đặc biệt tại Liên hoan phim Quốc tế Pingyao 2021

Được biết, anh cả TFBoys sẽ là nghệ sĩ trẻ tham gia xuyên suốt Liên hoan phim với các hoạt động đối thoại học thuật, chia sẻ quan điểm với các nhà sản xuất, sáng tạo phim,... Ngoài ra, Vương Tuấn Khải còn đóng vai trò là người lên kế hoạch âm nhạc chung để chuẩn bị cho bữa tiệc "Thanh niên mới, phim mới" và các hoạt động khác của Liên hoan phim Pingyao lần thứ 5.

Xem thêm: Những sao nữ được dân mạng xứ Trung hết lời khen ngợi vừa đẹp người vừa đẹp nết

Trong sự kiện lần này, Vương Tuấn Khải được coi là những người đại diện cho diễn viên trẻ, cùng với các nhà làm phim trẻ chia sẻ góc nhìn của giới trẻ đương đại. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng có cơ hội bày tỏ sự hiểu biết, mức độ quan tâm của bản thân đối với các bộ phim mới trong nước cũng như quốc tế.

Poster sự kiện.

Thông tin kể trên khiến người hâm mộ TFBoys, đặc biệt là các fan của Vương Tuấn Khải vô cùng phấn khích. Thời gian qua, nam diễn viên đã hoạt động rất chăm chỉ trong cả lĩnh vực âm nhạc lẫn phim ảnh, để lại nhiều dấu ấn đậm nét. Việc trở thành "Người phụ trách đặc biệt" của Liên hoan phim lần này phần nào cho thấy những cống hiến, nỗ lực của anh chàng đã được công nhận.

Theo kế hoạch, Liên hoan phim Quốc tế Pingyao sẽ diễn ra từ 12-19/10. Từ nay tới đó, người hâm mộ mong rằng Vương Tuấn Khải sẽ chuẩn bị thật tốt, đem đến nhiều quan điểm thú vị đại diện nghệ sĩ trẻ, để sự kiện thành công rực rỡ.

Xem thêm:La Vân Hi - Trần Phi Vũ sẽ nổi bật hơn Cung Tuấn - Trương Triết Hạn với 'Hạo y hành'?

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

Tin liên quan

BÌNH LUẬN