Phim Ảnh

Vương Nhất Bác xấu hổ khi được 'nữ hoàng phim flop' tỏ tình trước bàn dân thiên hạ

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Saostar - Vương Nhất Bác "đỏ mặt tía tai" khi nghe phải lời "thả thính" của đàn chị Lý Nhất Đồng.

Trong chương trình Thiên thiên hướng thượng, Lý Nhất Đồng đã không ngần ngại bày tỏ sự yêu thích của mình dành cho Vương Nhất Bác: "Cậu ấy đã trực tiếp nhảy vào trái tim của em bằng bước chân đó". Bên cạnh đó, nữ chính của Kiếm vương triều cho hay: "Em thích những người nhảy đẹp nên ánh mắt của em luôn dõi theo họ. Nói cách khác, em là fan của Vương Nhất Bác đó ạ".

Lý Nhất Đồng
Vương Nhất Bác

Vương Nhất Bác vốn im lặng nhưng khi nghe mọi người nhắc đến tên mình thì ngay lập tức thể hiện bật "công tắc" xấu hổ, ngượng ngùng. Nam nghệ sĩ dường như đã đỏ mặt và bất tri bất giác kiếm nơi để lẩn tránh.

Dù anh chàng từng đảm nhận vai trò huấn luyện viên cho một show tuyển chọn tài năng với quy mô lớn, thể hiện những bước nhảy điêu luyện trong một show tuyệt vời, thể hiện trình độ làm người dẫn chương trình, diễn xuất và khả năng làm chủ sân khấu trong nhiều dự án, sự kiện lớn nhưng khi nhận lời khen từ những nghệ sĩ khác, Vương Nhất Bác vẫn không tránh khỏi việc mặt đỏ, tai đỏ và ngại ngùng như những cậu bé mới vào nghề.

Nhiều ý kiến cho rằng để có thể nhìn thấy và lưu trữ những biểu cảm chân thật như thế của Vương Nhất Bác thì phải nói lời cám ơn đến chương trình Thiên thiên hướng thượng. Ở chương trình này, khán giả và người hâm mộ có thể nhìn thấy từng bước trưởng thành của anh chàng và đây như một quyển nhật ký để ghi lại những dấu ấn của tuổi trẻ, những giây phút đẹp đẽ và tràn ngập màu sắc của anh.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN