Phim Ảnh

Vương Nhất Bác vớt vát tình cảm khán giả bằng cảnh khóc trong 'Phong khởi Lạc Dương'

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Những lời phàn nàn về Vương Nhất Bác thực sự rất nghiêm trọng, kỹ năng hiện tại của anh cũng chưa tương xứng với tầm vóc của tác phẩm.

Phong khởi Lạc Dương đã phát sóng được 12 tập, một mặt bị khán giả phàn nàn, mặt khác lại được người hâm mộ khen ngợi, thêm vào đó lại là những lượt hot search về khuôn mặt "liệt", và đôi mắt "cá chết" của Vương Nhất Bác.

Cư dân mạng phân tích rằng, vì khuôn mặt Vương Nhất Bác thuộc tạng tương đối dài, tạo hình làm vầng trán bị lộ ra, nên anh không tránh khỏi việc bị cư dân mạng chế giễu.

Xem thêm: 'Phong khởi Lạc Dương' lại gây tranh cãi: Vương Nhất Bác là nam phụ nhưng cướp spotlight của nam chính?

Rất có lý khi nói Vương Nhất Bác thực sự không thích hợp với dòng phim cổ trang đời Đường và nếu anh để một chút tóc mái, thì tình hình sẽ không tệ như vậy.

Tiếp theo, hãy xem biểu hiện trên khuôn mặt khi nhập vai của Vương Nhất Bác. Lúc Bách Lý Hoằng Nghị đi thử món, khán giả phải "chết lặng" vì diễn xuất như "khúc gỗ sống" của anh chàng diễn viên sinh năm 1997.

Xem thêm: Vương Nhất Bác đẹp ngút ngàn, lấn át visual nam chính Hoàng Hiên tại họp báo 'Phong khởi Lạc Dương'

Tuy nhiên, trùng hợp thay là nhân vật Bách Lý Hoằng Nghị có tính cách quái gở và tâm tính cao ngạo, nên biểu hiện của Vương Nhất Bác coi như cũng khá hợp lí.

Khi cha của Bách Lý Hoằng Nghị bị giết, vẻ mặt của Vương Nhất Bác vẫn rất "lạnh", quả thực làm người xem không cảm nhận có chút đau buồn nào. 

Khi đối mặt với kẻ sát hại cha mình, kỹ năng diễn xuất của Vương Nhất Bác mới thực sự có chút bộc phát, sự tức giận và nhẫn nhịn của Bách Lý Hoằng Nghị lan tỏa được đến khán giả. 

Trong cảnh này, kỹ năng diễn xuất của Vương Nhất Bác đáng ngạc nhiên, nhưng cách đọc thoại của anh thì lại bị chê là giống như "tụng kinh" vậy.

Xét về tổng thể, lối diễn xuất của Vương Nhất Bác sẽ không quá xuất sắc, nhưng cũng không được miêu tả là “tuyệt đối tốt”, chỉ có thể coi là tạm ổn. 

Những lời phàn nàn về Vương Nhất Bác thực sự rất nghiêm trọng, kỹ năng hiện tại của anh cũng chưa tương xứng với tầm vóc của tác phẩm.

Hy vọng rằng Vương Nhất Bác có thể học cách diễn xuất có hệ thống hơn. Nếu bạn muốn đi theo con đường diễn viên chuyên nghiệp, bạn không thể chỉ dựa vào "nhiệt độ" và người hâm mộ, mà bạn cần khắt khe với chính mình,

Xem thêm: Thảm đỏ đêm hội Bazaar: Trần Vỹ Đình nắm chặt lấy tay Dương Mịch lên top 1 Hotsearch vì suýt 'vồ ếch'

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN