Phim Ảnh

Vương Nhất Bác, Triệu Lệ Dĩnh hớp hồn fan qua loạt poster mới của 'Hữu phỉ'

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Bộ phim Hữu phỉ bất ngờ tung thêm loạt poster mới, hé lộ nhiều hơn về tạo hình các nhân vật của Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác...

Hữu Phỉ là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ nguyên tác tiểu thuyết cùng tên. Câu chuyện xoay quanh Chu Phỉ (do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai) thuộc đại đương gia 48. Tuy nhiên, vì mâu thuẫn trong gia đình, cô quyết định bỏ nhà ra đi, từ đó trải qua bao gian nguy hiểm trở, cuối cùng trở thành danh đao một thời. Cũng chính nhờ cuộc hành trình đó, cô được gặp Tạ Doãn (do Vương Nhất Bác thủ vai). Cả hai cùng nhau tạo nên một "cặp bài trùng", hành hiệp trượng nghĩa khắp giang hồ.

Nữ chính Chu Phỉ có tính cách phóng khoáng, bộc trực, thẳng thắn, không chấp nhặt so đo hơn thua. Hơn nữa, nàng lại rất nghĩa khí, luôn bảo vệ kẻ yếu, đem lại cảm giác an toàn cho những người xung quanh. Nhưng đồng thời, nàng vẫn nhận thức rõ năng lực bản thân nên dù có nóng tính đến đâu thì mọi quyết định vẫn luôn được cân nhắc kỹ càng.

Vương Nhất Bác, Triệu Lệ Dĩnh hớp hồn fan qua loạt poster mới của 'Hữu phỉ' Ảnh 1

Nam chính Tạ Doã là chàng trai lạc quan yêu đời, thông minh, nhanh nhạy. Chàng có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình trưởng thành của nữ chính, đã giúp nàng vượt qua những thời khắc khó khăn nhất.

Vương Nhất Bác, Triệu Lệ Dĩnh hớp hồn fan qua loạt poster mới của 'Hữu phỉ' Ảnh 2

Mới đây, nhà sản xuất tiếp tục nhá hàng người hâm mộ với loạt poster mới, qua đó hé lộ nhiều hơn về tạo hình của các nhân vật.

Vương Nhất Bác, Triệu Lệ Dĩnh hớp hồn fan qua loạt poster mới của 'Hữu phỉ' Ảnh 3
Vương Nhất Bác, Triệu Lệ Dĩnh hớp hồn fan qua loạt poster mới của 'Hữu phỉ' Ảnh 4
Vương Nhất Bác, Triệu Lệ Dĩnh hớp hồn fan qua loạt poster mới của 'Hữu phỉ' Ảnh 5
Vương Nhất Bác, Triệu Lệ Dĩnh hớp hồn fan qua loạt poster mới của 'Hữu phỉ' Ảnh 6
Vương Nhất Bác, Triệu Lệ Dĩnh hớp hồn fan qua loạt poster mới của 'Hữu phỉ' Ảnh 7
Vương Nhất Bác, Triệu Lệ Dĩnh hớp hồn fan qua loạt poster mới của 'Hữu phỉ' Ảnh 8
Vương Nhất Bác, Triệu Lệ Dĩnh hớp hồn fan qua loạt poster mới của 'Hữu phỉ' Ảnh 9

Dự kiến, OST (nhạc phim) đầu tiên của bộ phim sẽ có tên Hi Vi, do nam chính Vương Nhất Bác trình bày. Bài hát sẽ được công bố vào ngày 8/12 tới. Về phía bộ phim, nhà sản xuất đã ấn định khoảng thời gian ra mắt Hữu phỉ là trong khoảng cuối tháng 12 này. 

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN