Phim Ảnh

Fan hoang mang khi Vương Nhất Bác liền lúc bị réo tên trong 3 vụ kiện, còn dính cả án hình sự thế này?

Xuyến Chi
Chia sẻ

Liên tiếp những lời đồn không hay đã xảy ra với Vương Nhất Bác trong thời gian gần đây.

Trong quý 4/2021, có hai bộ phim của Vương Nhất Bác nằm trong danh sách lên sóng sau bao ngày chờ đợi là Phong khởi Lạc DươngBăng vũ hỏa. Các tác phẩm đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên sau 1 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ kể từ Hữu phỉ, khiến khán giả hào hứng mong chờ.

Fan hoang mang khi Vương Nhất Bác bị réo tên trong vụ án hình sự, còn bị ngân hàng kiện ra tòa?

Tuy nhiên, chưa kịp vui mừng vì Vương Nhất Bác sắp trở lại thì người hâm mộ lại lo lắng khi liên tiếp những lời đồn không hay bủa vây quanh nam diễn viên trong thời gian gần đây. Mới đây nhất là tin Vương Nhất Bác bị nghi có liên quan đến một vụ án hình sự, mà người khởi kiện chính là "fan đen" (antifan) của anh chàng.

Xem thêm: Nhiệt Ba, Dương Mịch và dàn nữ diễn viên đẹp nhất của dòng phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình

Cụ thể, mới đây, netizen phát hiện một người tên Vương Nhất Bác bị kiện vì tội lừa đảo, vụ án được lập là vụ án hình sự. Đáng chú ý, người đâm đơn kiện là Tiền Thần Khiết cùng một số người khác. Trong khi theo tin tức trước đó, Tiền Thần Khiến nằm trong những antifan bị chính Vương Nhất Bác kiện. Do đó, netizen cho rằng "Vương Nhất Bác" trong vụ án lừa đảo kể trên cũng chính là nam nghệ sĩ Vương Nhất Bác.

Một "Vương Nhất Bác" có mặt ở vụ án hình sự.

Mặt khác, đúng lúc này cũng có tin Vương Nhất Bác đang phải chuẩn bị ra tòa vì khoản vay tài chính với Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc. Theo đó, khoản vay này có liên quan đến công ty truyền thông ở Thượng Hải do người tên Vương Nhất Bác là pháp nhân cũng là cổ đông duy nhất. Được biết, hai bên sẽ bị triệu tập đến tòa vào ngày 25/10 tới.

Vương Nhất Bác còn có tên trong cả vụ kiện vay ngân hàng.

Hai lời đồn liên tiếp ập đến khiến người hâm mộ của Vương Nhất Bác vô cùng hoang mang. Tuy nhiên, một số fan đã đứng lên thanh minh cho Vương Nhất Bác rằng cả hai trường hợp kể trên đều là do trùng tên trùng họ, chứ hoàn toàn không phải nam ca sĩ - diễn viên Vương Nhất Bác. Tất cả chỉ là hiểu lầm chứ Vương Nhất Bác chẳng hề liên quan đến hai vụ kiện này.

Fan thanh minh rằng đây chỉ là do có người trùng tên với Vương Nhất Bác chứ không hề liên quan đến nam diễn viên.

Nếu đây thực sự là hiểu lầm thì netizen cũng không khỏi "dở khóc dở cười" thay Vương Nhất Bác vì bị "nằm không trúng đạn" những 2 lần liên tiếp. Tuy nhiên, có một vụ kiện về tranh cháp tránh nhiệm vi phạm trực tuyến thực sự có liên quan đến Vương Nhất Bác. Đó là vào tháng 3 năm nay, Vương Nhất Bác có kiện một phụ nữ vì lý do "tranh chấp trách nhiệm pháp lý vi phạm trực tuyến". Tuy nhiên sau thời gian, ngày 13/10, người này đã biến Vương Nhất Bác thành "bị đơn" của vụ kiện. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng của sự việc phẫn phải chờ đến ngày tòa công bố chính thức.

Vương Nhất Bác bị biến từ nguyên đơn thành bị đơn trong một vụ kiện khác nhưng chưa có kết quả cuối cùng.

Là một trong những minh tinh trẻ tuổi hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ hiện tại, Vương Nhất Bác đang trong giai đoạn khá ngặt nghèo khi liên tiếp dính phải những lời đồn không hay. Lúc này đây, cộng đồng fan Vương Nhất Bác chỉ biết nhắc nhở người hâm mộ khác và khán giả hãy thật bình tĩnh, lý trí trước những thông tin để không bị dư luận dắt mũi, hiểu sai về nam nghệ sĩ.

Xem thêm: Dàn 'bóng hồng' 9x đắt giá của màn ảnh xứ Trung: Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười!

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN