Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phải chăng Vương Nhất Bác học theo Dịch Dương Thiên Tỉ chỉ đóng phim điện ảnh nhưng dở tệ?

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết Vương Nhất Bác hiện đang đặt trọng tâm vào các dự án phim điện ảnh.

Vương Nhất Bác hiện đang là một trong những nam đỉnh lưu nổi bật của giới giải trí Hoa ngữ. Sở hữu ngoại hình điển trai, diễn xuất tốt và lượng fan khủng, chàng mỹ nam này thường xuyên nhận được những dự án phim lớn. Mới đây, trên mạng xuất hiện thông tin cho biết hiện tại Vương Nhất Bác chỉ tập chung vào nhận các dự án phim điện ảnh.

Cụ thể có cư dân mạng cho biết, Vương Nhất Bác hiện tại đang đặt trọng tâm vào các dự án phim điện ảnh. Ít nhất là trong năm nay, anh chàng sẽ không nhận các dự án phim truyền hình dài tập nữa. Người này còn tiết lộ thêm rằng, bộ phim điện ảnh tiếp theo của Vương Nhất Bác sẽ là dự án đề tài hiện thực kết hợp cùng 1 Ảnh đế trung sinh.

Thông tin này vừa được đưa ra đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Theo đó, dù sở hữu ngoại hình điển trai lại có Trần Tình Lệnh bảo chứng tên tuổi, thế nhưng diễn xuất của Vương Nhất Bác vẫn bị chê bai rất nhiều. Đa số khán giả cho rằng anh chàng trên phim không chút cảm xúc, gương mặt đơ cứng, gượng gạo rất khó xem.

Xem thêm: Đàn em Dương Mịch hất cẳng Ngu Thư Hân để nên duyên cùng La Vân Hi trong Trường Nhai Trường?

Cùng đi theo con đường phim điện ảnh như Dịch Dương Thiên Tỉ, thế nhưng Vương Nhất Bác lại không được khán giả đánh giá cao. Nguyên nhân là bởi trong khi Dịch Dương Thiên Tỉ đã có khá nhiều vai diễn ấn tượng, diễn xuất cũng được đánh giá cao thì Vương Nhất Bác mãi dậm chân tại chỗ.

Đến nay, Vương Nhất Bác mới chỉ có 2 bộ phim được đánh giá là nổi bật trong sự nghiệp. Tuy nhiên, ở Trần Tình Lệnh  Phong Khởi Lạc Dương, cả nhân vật và diễn xuất của chàng mỹ nam đều bị nhận xét là một màu, không có đột phá.

- Vương Nhất Bác muốn học theo Dịch Dương Thiên Tỉ thì cũng nên chăm chút vào diễn xuất đi, vai diễn nào của Thiên Tỉ cũng có nét riêng trong khi Vương Nhất Bác quá một màu.

- Diễn xuất của Vương Nhất Bác chán quá, phim nào cũng 1 kiểu mặt lạnh cố tỏ ra ngầu thành thử đơ toàn tập.

- Dịch Dương Thiên Tỉ đóng toàn phim điện ảnh nhưng vai nào ra vai đó, diễn xuất tốt nên mới theo đường này mãi được. Vương Nhất Bác không cẩn thận lại thành thuốc độc phòng vé cho coi.

- Cảm giác Vương Nhất Bác đẹp trai nhưng không đủ tạo ấn tượng trên màn ảnh rộng.

Ở thời điểm hiện tại, Vương Nhất Bác đang có dự án phim điện ảnh Vô Danh hợp tác cùng Ảnh đế Lương Triều Vỹ chờ ra mắt. Tuy mong đợi tác phẩm tiếp theo của anh chàng, nhưng mọi người đều cho rằng Vương Nhất Bác nên chăm chút hơn về khoản diễn xuất.

Xem thêm: Ngự Giao Ký 2: Khán giả cho Nhậm Gia Luân ra rìa, liên tục ghép đôi Địch Lệ Nhiệt Ba với nữ phụ

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN